Khóa học Trung cấp từ xa ngành Chăm sóc sắc đẹp

Trung cấp từ xa ngành Chăm sóc sắc đẹp

Khóa học Trung cấp từ xa ngành Chăm sóc sắc đẹp

Trong thời đại hiện đại, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày càng được chú trọng, việc lựa chọn một khóa học chăm sóc sắc đẹp bài bản trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Thay vì tiếp thu kiến thức rời rạc từ nhiều nguồn khác nhau, bạn nên tìm kiếm những lớp học cung cấp chương trình đào tạo bài bản và có hệ thống.

Việc chọn một môi trường đào tạo chất lượng không chỉ giúp bạn có kiến thức nền tảng vững chắc mà còn trang bị kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Nếu bạn không thể tham gia các lớp Đại học hay Cao đẳng, thì việc lựa chọn học Trung cấp là một sự lựa chọn hợp lý.

Hiện nay, trường Cao đẳng Công nghệ và du lịch tuyển sinh Trung cấp từ xa ngành Chăm sóc sắc đẹp cung cấp chương trình học với thời gian ngắn gọn, nội dung đào tạo phù hợp với thực tiễn và học phí hợp lý. Mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận đào tạo chất lượng với chi phí tiết kiệm, đồng thời giúp bạn nhanh chóng nắm bắt kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Đối tượng nên tham gia học Trung cấp từ xa ngành Chăm sóc sắc đẹp

Hình thức đào tạo Trung cấp từ xa ngành Chăm sóc sắc đẹp mở ra cơ hội học tập cho hầu hết mọi đối tượng. Đặc biệt, chương trình này rất phù hợp với những bạn đã tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên và có kiến thức hoặc kinh nghiệm về ngành chăm sóc sắc đẹp.

Chương trình học online từ xa yêu cầu học viên có khả năng tự học cao, kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả và sự quyết tâm trong việc hoàn thành khóa học. Nếu bạn là người có đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nhưng không thể tham gia học chính quy, đây chính là lựa chọn lý tưởng giúp bạn tiếp cận kiến thức chuyên sâu và nâng cao kỹ năng một cách linh hoạt.

Đối tượng nên tham gia học Trung cấp từ xa ngành Chăm sóc sắc đẹp

Giá trị bằng Trung cấp từ xa ngành Chăm sóc sắc đẹp sau khi tốt nghiệp

Khi hoàn thành khóa học Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp và bảng điểm chính quy. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội tham gia Lễ tốt nghiệp long trọng do trường tổ chức, bất kể bạn học theo hình thức từ xa hay chính quy.

Nhiều bạn có thể băn khoăn liệu bằng tốt nghiệp từ xa có được công nhận như bằng chính quy không. Theo Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, từ ngày 01/03/2020, không còn phân biệt hình thức đào tạo trên văn bằng. Do đó, bằng tốt nghiệp Trung cấp từ xa của bạn hoàn toàn có giá trị tương đương với bằng tốt nghiệp chính quy.

Bằng tốt nghiệp này mở ra nhiều cơ hội cho bạn: bạn có thể dễ dàng liên thông lên Cao đẳng hoặc Đại học, hoặc sử dụng bằng để thực hiện các thủ tục xuất khẩu lao động và du học. Với sự công nhận đồng đều của bằng tốt nghiệp, bạn hoàn toàn yên tâm về giá trị và cơ hội nghề nghiệp mà bằng Trung cấp từ xa mang lại.

Giá trị bằng Trung cấp từ xa ngành Chăm sóc sắc đẹp

Thông tin xét tuyển Trung cấp từ xa ngành Chăm sóc sắc đẹp

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh Trung cấp từ xa ngành Chăm sóc sắc đẹp

• Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh Trung cấp từ xa ngành Chăm sóc sắc đẹp.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp Trung cấp từ xa ngành Chăm sóc sắc đẹp được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học Trung cấp từ xa ngành Chăm sóc sắc đẹp

Cách đăng ký xét tuyển Trung cấp từ xa ngành Chăm sóc sắc đẹp

• Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển