Trường đào tạo trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn online học phí rẻ

Trường đào tạo trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn online học phí rẻ

Trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn là một ngành học đã quá quen thuộc trong những năm gần đây đối với sinh viên Việt Nam. Chương trình này lại càng được quan tâm nhiều hơn khi mới đây, bộ giáo dục đã chính thức cấp phép cho chương trình đào tạo trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn online tại một số trường. Nổi bật nhất và được quan tâm nhiều nhất phải kế đến truongkinhtecongnghe.edu.vn.

Học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn online có những lợi ích gì

Việc học học nữa học mãi luôn đem về những lợi ích mới, nâng tầm giá trị lên một tầng cao mới và giúp ta tiếp cận với những mới quan hệ mới trong cuộc sống, đưa ta đến một trình độ cao hơn, gặt hái những thành côn mới hơn. Vậy việc học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn online cũng không ngoại lệ, hãy cùng truongkinhtecongnghe.edu.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

 1. Thời gian học nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa

Chương trình học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn có thời gian đào tạo tương đối nhanh vì chỉ kéo dài 1,5 năm đối với sinh viên học văn bằng 2 và 2,5 năm đối với sinh viên đã tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, với chương trình đào tạo trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn online học viên còn có thể tối ưu thời gian học bằng cách học dồn môn vào thời gian rãnh, học chủ động khi đi làm, vừa học online vừa học tại trường ngành khác, học tại nhà vv… Có lẽ vì thế mà chương trình trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn online đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

 1. Tiết kiệm chi phí, học phí một cách tốt nhất

Thông thường, việc tham gia một chương trình học bất kỳ cho đến khi nhận bằng tốt nghiệp thường kéo dài trong một thời gian nhất định. Chính vì thế mà theo suốt quá trình này, ngoài học phí, học viên còn phải chi trả rất nhiều chi phí liên quan cho nhà trường và cho sinh hoạt của chính mình như:

 • Phí nhà trường: cơ sở vật chất, đoàn đội, quỹ lớp, in đề cương, vv…

 • Phí sinh hoạt: phí đi lại, chi phí ở trọ, phí sinh hoạt hàng ngày cùng vô vàn những thứ chi phí khác phải chi trả mà không có tên.

Việc học online, học viên có thể học tại nhà, học tại nơi làm việc đã tạo ra một giải pháp tối ưu cho hầu hết tất cả các bạn sinh viên trong thời đại hối hả của hôm nay.

Học cao đẳng vừa học vừa làm

Đối tượng tuyển sinh trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn online

Nhằm khuyến khích cho việc đào tạo kiến thức nghề chuyên nghiệp phổ biến hơn, bộ giáo dục hiện nay đã mở rộng hơn đối tượng có thể đăng ký học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn online, như sau:

 • Học sinh sinh viên đã tốt nghiệp THPT lớp 12

 • Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học có thể đăng ký học văn bằng 2 trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn online.

 • Đặc biệt: Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 cũng có thể đăng ký học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn online theo chương trình đào tạo kết hợp THPT 2 năm 3 lớp kết hợp đào tạo trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn online.

Trường học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn online

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

2. BIỂU MẪU

 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger