TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY

NGÀNH ĐÀO TẠO

trung cấp kế toán doanh nghiệp từ xa

KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

HƯỚNG DẪN DU LỊCH

QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

VĂN THƯ LƯU TRỮ – HÀNH CHÍNH VT

DỊCH VỤ PHÁP LÝ

trung cấp du lịch lữ hành

DU LỊCH LỮ HÀNH

TIẾNG ANH

TIẾNG TRUNG

trung cấp Tiếng hàn

TIẾNG HÀN

TIẾNG ĐỨC

trung cấp Tiếng nhật

TIẾNG NHẬT

CÔNG TÁC XÃ HỘI

NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG

CÔNG NGHỆ Ô TÔ

cao đẳng công nghệ thông tin từ xa

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP

ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

KỸ THUẬT XÂY DỰNG

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

KINH DOANH VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ KHÍ

Y SĨ Y HỌC CỔ TRUYỀN

Trung cấp y sĩ đa khoa

Y SĨ

DƯỢC SĨ

Điều dưỡng viên là ai?

ĐIỀU DƯỠNG

tuyển sinh trung cấp chăm sóc sắc đẹp

CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

học trung cấp thú y

THÚ Y

KTVLTL VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG – RĂNG HÀM MẶT

XÉT TUYỂN MỌI LÚC MỌI NƠI

⚡️ Chương trình xét tuyển được thực hiện thông qua hình thức trực tuyến. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của chúng tôi và theo các bước đơn giản để nộp hồ sơ xét tuyển.

⚡️ Bạn có thể hoàn tất quá trình nộp hồ sơ từ bất kỳ thiết bị có kết nối internet nào, bao gồm cả máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

⚡️ Đội ngũ tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ bạn từ xa. Bất kỳ thắc mắc nào, chúng tôi đều có sẵn để giải đáp và hỗ trợ bạn trên mọi hành trình học tập.

HỌC PHÍ CẠNH TRANH

💥 Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm tuyển sinh có mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

💥 Chúng tôi luôn cân nhắc nhiều yếu tố để đánh giá và xác định mức học phí, bao gồm cơ sở vật chất, nguồn lực giảng dạy, các hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ sinh viên.

💥 Cung cấp các chính sách hỗ trợ tài chính, các khoản hỗ trợ học phí, học bổng để giúp sinh viên có khả năng tiếp cận giáo dục một cách dễ dàng hơn.

TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ TẠI TRUNG TÂM ?

🌐 Môi Trường Học Tập Chất Lượng: Trường chúng tôi tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy đủ nguồn lực.

🏫 Giáo Viên Chất Lượng Cao: Đội ngũ giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm giảng dạy và hỗ trợ sinh viên trên hành trình học tập.

🌟 Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại: Trang bị hiện đại, đảm bảo sinh viên có điều kiện học tốt nhất.

🤝 Mối Quan Hệ Doanh Nghiệp: Chúng tôi xây dựng liên kết mạnh mẽ với doanh nghiệp để tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

📚 Chương Trình Học Linh Hoạt: Chương trình học đa dạng, linh hoạt, và đáp ứng nhanh chóng với thị trường lao động.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

HỆ ĐÀO TẠO THỜI GIAN
 TRUNG CẤP CHÍNH QUY 1,5 – 2 NĂM
 TRUNG CẤP TỪ XA 1,5 – 2 NĂM
 CAO ĐẲNG TỪ XA 2,5 – 3 NĂM

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

Sau khi tham khảo chương trình học, sinh viên có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường và chờ phòng đào tạo phê duyệt hồ sơ.

Xem hướng dẫn quy trình đăng ký

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Lỗi: Không tìm thấy biểu mẫu liên hệ.