Đào tạo Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa chất lượng nhất hiện nay

Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa

Đào tạo Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa chất lượng nhất hiện nay

Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa hiện đang được một số trường đào tạo và tuyển sinh, tuy nhiên, so với các ngành khác thuộc khối Y Dược như Y học cổ truyền hay ngành Dược, nó vẫn chưa phổ biến bằng. Mặc dù còn ít được biết đến, ngành Y sĩ đa khoa cung cấp nền tảng vững chắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong môi trường y tế.

Đào tạo Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa

Học ngành Y sĩ đa khoa không bao giờ thất nghiệp

Lựa chọn học ngành Y sĩ đa khoa mở ra cơ hội nghề nghiệp bền vững và nó gắn liền với một sứ mệnh cao cả. Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, cùng với sự phát hiện liên tục các bệnh tật mới, các Y sĩ đa khoa đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu. Sự gia tăng dân số, tuổi thọ con người, và những thay đổi môi trường đang ngày càng đặt ra thách thức lớn hơn cho sức khỏe cộng đồng, và chính những Y sĩ đa khoa là người đứng đầu trong việc chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Theo báo cáo của Bộ Lao động Mỹ năm 2015, ngành Y sĩ đa khoa có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất, chỉ khoảng 4% và có thu nhập vượt trội so với nhiều ngành nghề khác. Hơn nữa, dự báo của Bộ này cho thấy ngành Y sĩ đa khoa sẽ chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ, lên tới 26% trong những năm tới, điều này cho thấy tiềm năng nghề nghiệp rộng lớn và ổn định. Các ngành liên quan như Dược và Kỹ thuật xét nghiệm cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp phong phú và hấp dẫn.

Học ngành Y sĩ đa khoa không bao giờ thất nghiệp

Giới thiệu chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa tại Cao đẳng Công nghệ và Du lịch

Các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa năm 2024 hiện đã có thể bắt đầu đăng ký xét tuyển với các mốc thời gian cụ thể như sau:

• Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước: Hồ sơ đăng ký có thể gửi ngay từ bây giờ để đảm bảo không bỏ lỡ cơ hội.
  • Đối với thí sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024: Sau khi hoàn tất kỳ thi và nhận kết quả, các bạn có thể gửi hồ sơ đăng ký đến địa chỉ của Nhà trường.

Năm 2024, Nhà trường tuyển sinh ngành Cao đẳng Y sĩ đa khoa theo phương thức xét học bạ, yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Phương thức này mở ra cơ hội học tập cho các thí sinh chưa đủ điều kiện trúng tuyển vào các trường Đại học.

Hiện tại, không nhiều trường được cấp phép đào tạo ngành Y sĩ đa khoa hệ Cao đẳng, vì vậy việc lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín là rất quan trọng.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch tự hào là một trong những cơ sở được Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp cấp phép đào tạo ngành Cao đẳng Y sĩ đa khoa. Chương trình đào tạo kéo dài 3 năm, tương đương 6 học kỳ, cung cấp nền tảng kiến thức và kỹ năng toàn diện. Đặc biệt, với tỷ lệ 70% thời gian học thực hành, chương trình giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và áp dụng hiệu quả trong thực tế.

Giới thiệu chương trình đào tạo Cao đẳng ngành y sĩ đa khoa

Thông tin xét tuyển Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa

• Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa

• Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline bên dưới
  • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển