Chương trình đào tạo sơ cấp nghiệp vụ pha chế từ xa chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo sơ cấp nghiệp vụ pha chế từ xa

Tổng quan về ngành học

1. Vì sao nhiều bạn trẻ lại lựa chọn tham gia khóa đào tạo sơ cấp nghiệp vụ pha chế từ xa

Với sự phát triển của ngành công nghiệp dịch vụ đồ uống, không ngạc nhiên khi nhiều bạn trẻ đang ngày càng quan tâm và lựa chọn tham gia khóa đào tạo sơ cấp nghiệp vụ pha chế từ xa. Có một số lý do chính có thể giải thích cho câu hỏi vì sao khóa học này trở nên hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ. Đầu tiên, hình thức đào tạo từ xa mang lại sự linh hoạt cho các bạn học viên. Không cần phải di chuyển đến trường học trực tiếp, các bạn có thể học tập và rèn kỹ năng pha chế ngay tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào thuận tiện. Việc này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí di chuyển, đặc biệt là đối với những bạn sinh viên hoặc những người đang làm việc.

đào tạo sơ cấp nghiệp vụ pha chế từ xa

Thứ hai, khóa đào tạo sơ cấp nghiệp vụ pha chế trực tuyến đảm bảo chất lượng giảng dạy và kiến thức chuyên môn. Trường đào tạo uy tín sẽ cung cấp cho bạn các chương trình học chất lượng, được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành. Bạn sẽ được học từ những kiến thức cơ bản đến những kỹ năng nâng cao, từ quy trình pha chế đến kỹ thuật trang trí và phục vụ. Thứ ba, khóa học sơ cấp nghiệp vụ pha chế từ xa mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn. Ngành công nghiệp dịch vụ đồ uống có nhu cầu tuyển dụng cao, và việc có một khóa học pha chế sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt và cạnh tranh trong thị trường lao động. Bạn có thể tìm việc làm tại các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, sự kiện và các địa điểm dịch vụ đồ uống khác. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất ngay lúc này. Đó chính là tìm được ngôi trường đào tạo sơ cấp nghiệp vụ pha chế từ xa chính quy chuyên nghiệp.

đào tạo sơ cấp nghiệp vụ pha chế từ xa

2. Khó khăn trong việc tìm trường đào tạo sơ cấp nghiệp vụ pha chế từ xa chính quy chuyên nghiệp

Tìm một trường đào tạo sơ cấp nghiệp vụ pha chế trực tuyến chính quy chuyên nghiệp có thể gặp phải nhiều khó khăn. Nhưng đừng lo lắng, trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các bạn trẻ trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp. Với uy tín và chất lượng đào tạo đã được khẳng định, trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ quan tâm đến ngành pha chế. Chương trình đào tạo sơ cấp nghiệp vụ pha chế trực tuyến chính quy tại trường được thiết kế khoa học và linh hoạt, giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực này.

đào tạo sơ cấp nghiệp vụ pha chế từ xa

Đội ngũ giảng viên tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch là những chuyên gia có kinh nghiệm và am hiểu sâu về ngành pha chế. Họ sẽ truyền đạt kiến thức một cách chuyên sâu và thực tế, giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc. Môi trường học tập trực tuyến thuận tiện và chuyên nghiệp tại trường giúp bạn tiếp cận tài liệu học và tham gia vào các hoạt động học tập một cách linh hoạt. Bạn có thể tự điều chỉnh thời gian học và làm việc theo sở thích và thời gian rảnh của mình. Hơn nữa, trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của học viên. Chúng tôi cũng đảm bảo cung cấp mức học phí phù hợp và các chính sách hỗ trợ tài chính, bao gồm cả học bổng, để giúp các học viên tiếp cận được khóa học một cách dễ dàng.

Chương trình đào tạo sơ cấp nghiệp vụ pha chế từ xa

 1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:
 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.
 1. BIỂU MẪU
 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

 

 

 

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger