Học từ xa Trung cấp ngành Văn thư hành chính

Chương trình học từ xa trung cấp ngành văn thư hành chính

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, học từ xa đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn muốn hoàn thiện kiến thức và nâng cao kỹ năng của mình. Đặc biệt, với các chương trình học từ xa về nghề nghiệp, học viên có thể kết hợp học và làm việc mà không bị gián đoạn quá nhiều.

Chương trình “Học từ xa Trung cấp ngành Văn thư hành chính” của trrường Kinh tế Công nghệ là một trong những chương trình đào tạo được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, trung tâm sẽ giúp cho học viên có những kiến thức vững vàng về lĩnh vực văn thư hành chính.

Chương trình học từ xa này giúp học viên học tập một cách linh hoạt và dễ dàng hơn, với môi trường học tập online 24/7, học viên có thể tùy biến thời gian học tập phù hợp với lịch trình làm việc và sắp xếp công việc hợp lý. Đồng thời, học viên còn được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên, giúp giải đáp mọi thắc mắc và đồng hành hỗ trợ tận tình trong quá trình học tập.

Học từ xa Trung cấp ngành Văn thư hành chính

Chương trình học từ xa Trung cấp ngành Văn thư hành chính bao gồm các môn học sau:

• Văn bản pháp luật
  • Văn bản hành chính
  • Kỹ năng viết văn thư hành chính
  • Kỹ năng giao tiếp trong công việc
  • Sử dụng máy tính văn phòng
  • Đặc tính và công dụng các loại giấy tờ hành chính
  • Sử dụng phần mềm quản lý văn phòng (Microsoft Office, Outlook, Adobe Acrobat…)
  • Lịch sử về phát triển văn bản hành chính
  • Thực hành viết văn bản hành chính

Những môn học này giúp học viên có được những kiến thức cơ bản và nâng cao trong lĩnh vực văn thư hành chính, kết hợp với các kỹ năng mềm như giao tiếp, sử dụng phần mềm và cải thiện kỹ năng viết, giúp cho học viên có thể chuẩn bị sẵn sàng cho công việc trong lĩnh vực văn thư hành chính.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo nghề nghiệp với phương pháp học hiện đại, linh hoạt thì chương trình học từ xa Trung cấp Văn thư hành chính tại trường Kinh tế Công nghệ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của trung tâm để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn về chương trình này nhé.

• Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline