Đăng ký học tại Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa với nhiều ưu đãi

Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa, môi trường đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp, uy tín. Với nhiều ngành nghề đào tạo khác nhau. Với đội ngũ giáo viên dầy kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết với nghề. Luôn áp dụng phương pháp dạy học hiện đại, bên cạnh đó cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được đầu tư đồng bộ phù hợp với tình hình thực tế hiện nay.

Sứ mệnh trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch

Là đào tạo những sinh viên có phẩm chất đạo đức chính trị, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người học và của thị trường lao động phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay.

Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa đào tạo đa dạng ngành nghề
Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa đào tạo đa dạng ngành nghề

Để hiện thực hóa sứ mệnh này, nhà trường cam kết cung cấp một môi trường học tập sáng tạo, linh hoạt. Phát huy năng lực của người học và sự chuyên nghiệp tâm huyết của đội ngũ giảng viên, cán bộ, quản lý.
Các giảng viên luôn đánh giá, cho điểm kết quả học tập của sinh viên một cách công bằng.

Tầm nhìn

  • Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch phấn đấu trở thành trường trung cấp chuyên nghiệp có tính khác biệt. Thương hiệu và uy tín cao thông qua việc thường xuyên đổi mới nội dung và phương pháp dạy học để tăng cường chất lượng đào tạo, dịch vụ người học.
  • Chương trình giảng dạy của trường sẽ trang bị cho người học một nền tảng vững chắc các kiến ​​thức, kỹ năng, năng lực và kinh nghiệm cần thiết để tham gia thị trường lao động toàn cầu và thích ứng với những thay đổi công nghệ, xã hội và môi trường.
Tầm nhìn, sứ mệnh của trường Trung cấp công nghệ bách khoa
Tầm nhìn, sứ mệnh của trường Trung cấp công nghệ bách khoa
  • Các giáo viên của trường thúc đẩy học sinh học tập bằng những bài giảng với những nội dung khám phá và thực nghiệm, kết nối mọi đối tượng người học để tạo thành một cộng đồng học tập.

Mục tiêu 

  • Lấy chất lượng làm điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững và lấy khẩu hiệu “đoàn kết-nhất trí, dân chủ – kỷ cương, dạy tốt-học tốt”. Làm phương châm hành động xuyên suốt quá trình hoạt động của trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch.
  • Thường xuyên cải tiến phương pháp dạy học theo hướng tích cực, liên tục cập nhật, đổi mới chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động, gắn hoạt động giáo dục, đào tạo với thực tế đời sống,
  • Đa dạng hóa ngành nghề và các hoạt động đào tạo, kết hợp đào tạo giữa ngắn hạn và dài hạn, chính quy và vừa làm – vừa học, ban ngày và buổi tối.
  • Phát triển đội ngũ giáo viên đủ tâm và đủ tầm, xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo chất lượng dạy và học;
  • Xây dựng văn hóa công sở và môi trường làm việc, học tập minh bạch, thân thiện và nghiêm túc.

 

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger