Đào tạo trung cấp kỹ thuật xây dựng online uy tín học phí rẻ

Học lấy bằng trung cấp online đang là xu hướng mới của thời đại.

Trung cấp kỹ thuật xây dựng online uy tín học phí rẻ

Xây dựng từ lâu đã trở thành ngành học quan trọng không thể thiếu đối với mọi quốc gia. Nhìn vào một quốc gia với các công trình càng hiện đại, cao cấp, tiện nghi, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự phồn thịnh của quốc gia đó. Thật vậy, ngành xây dựng đã gắn liền với sự phát triển về cơ sở vật chất và hạ tầng của mọi quốc gia. Có lẽ vì thế mà từ xưa cho đến nay, ngành xây dựng trong nước và quốc tế luôn là một ngành học có nhu cầu tuyển dụng cao, lượng công việc đa dạng và là ngành học tương đối an toàn trong thời điểm hiện tại và tương lai. Qua đó, không quá khó hiểu chương trình đào tạo trung cấp xây dựng online được các bạn trẻ quan tâm nhiều đến vậy.

Hôm nay, hãy cùng trường kinh tế công nghệ tìm hiểu về chương trình học trung cấp kỹ thuật xây dựng online bạn nhé. Hy vọng rằng, bài viết sẽ giúp cho bạn đọc có một cái nhìn tổng quất hơn về ngành học này mà nhà trường đang đào tạo bạn nhé!

Học trung cấp kỹ thuật xây dựng online là học những gì?

Cũng như các chương trình đào tạo chính quy khác, học viên đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng online tại truongkinhtecongnghe.edu.vn sẽ được đào tạo bài bản và chỉn chu cả về kiến thức cơ bản lẫn kiến thức chuyên ngành trong suốt 4 học kỳ, bao gồm:

 • Kiến thức cơ bản: Toán cao cấp, tư tưởng Hồ Chí Minh, giáo dục thể chất, quốc phòng, …..

 • Kiến thức chuyên ngành: kỹ thuật xây dựng, kết cấu trong xây dựng, luật xây dựng, thiết kế kiến trúc, đọc bản vẽ xây dựng, quản lý tiến độ xây dựng, vv…..

Đối tượng nên đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng online

Xét về mặt cơ cấu, đối tượng có thể đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng online là nhóm đối tượng phải có 1 trong các tiêu chuẩn, điều kiện sau:

 1. Học sinh đã tốt nghiệp THPT lớp 12

 2. Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành khác và muốn chuyển ngành học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật xây dựng online

 3. Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 cũng có thể đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng online theo hình thức đào tạo 9+. Vừa học phổ thông vừa học trung cấp, 2 năm 3 lớp.

Xét về mặt lý tính, đối tượng nên đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng online lại là các đối tượng sau:

 • Các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khó có thể theo học các chương trình đào tạo chính quy dài hạn khác như cao đẳng hay đại học.

 • Các bạn sinh viên muốn ra trường sớm tìm việc để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Việc học trung cấp kỹ thuật xây dựng online là một giải pháp tương đối nhanh và hiệu quả.

 • Ngoài ra, một số học viên đã tốt nghiệp các ngành khác, muốn bổ sung bằng cấp cho vị trí công việc mới, bổ sung kiến thức trong một ngành học mới cũng có thể đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng online.

Trung cấp từ xa
Trung cấp từ xa

Trường học trung cấp kỹ thuật xây dựng online uy tín học phí rẻ

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

2. BIỂU MẪU

 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger