Học cao đẳng điều dưỡng từ xa ở đâu uy tín học phí rẻ

văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Cao đẳng điều dưỡng từ xa

Điều dưỡng được xem là một trong những ngành học tương đối hot trong thời gian gần đây. Đặc biệt là sau 2 năm hoành hành của đại dịch trên toàn cầu. Nhu cầu tuyển dụng, đào tạo lực lượng nhân viên y tết có kiến thức và kinh nghiệm ngày càng nhiều, trong đó có sinh viên theo học cao đẳng điều dưỡng từ xa.

Hôm nay, hãy cùng truongkinhtecongnghe.edu.vn tìm hiểu về chương trình “Học cao đẳng điều dưỡng từ xa” và nơi học cao đẳng điều dưỡng từ xa uy tín học phí rẻ bạn nhé!

Đối tượng phù hợp chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng từ xa

Chương trình học cao đẳng điều dưỡng từ xa đã được bộ giao dục và đào tạo cấp phép, ưu tiên trong thời gian qua. Đây được xem là ngành chủ lực của quốc gia trước những biến động của đại dịch, chính vì thế, đối tượng có thể đăng ký học cao đẳng điều dưỡng từ xa cũng được mở rộng hơn:

 • Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 kỳ thi THPT quốc gia

 • Học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học các ngành khác cũng có thể đăng ký học cao đẳng điều dượng từ xa hệ văn bằng 2

 • Học sinh đã tốt nghiệp trung cấp các ngành y – dược sĩ, cũng có thể đắng ký liên thông học cao đẳng điều dưỡng từ xa tại truongkinhtecongnghe.edu.vn

cao đẳng điều dưỡng

Hình thức xét tuyển chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng từ xa

Có 3 hình thức thức xét tuyển chính dành cho học sinh sinh viên có nhu cầu theo học cao đẳng điều dưỡng từ xa tại truongkinhtecongnghe.edu.vn. Mời bạn đọc cùng tham khảo ngay nhé!

 1. Xét điểm thi tốt nghiệp THPT

Học viên hoàn toàn có thể đăng ký học cao đẳng điều dưỡng từ xa tại truonogkinhtecongnghe.edu.vn thông qua việc nộp phiếu điểm thi tốt nghiệp THPT cùng hồ sơ xin giấy phép nhập học vào trường ngay hôm nay.

 1. Xét điểm 3 năm học cấp 3 sau khi tốt nghiệp

Sau khi đã hoàn thành ky thi tốt nghiệp THPT nhưng chưa từng tham gia các chương trình đào tạo chính quy nào sau THPT hay đang học tại trường này nhưng cảm thấy chưa hợp nên đổi sang trường khác ngành khác thì hình thức xét tuyển dự trên điểm thi 3 năm cấp 3 bằng học bạ cũng hoàn toàn phù hợp để đăng ký vào học cao đẳng điều dưỡng từ xa tại trường.

 1. Xét học bạ đầu vào dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học

Sinh viên đã tốt nghiệp cao đăng đại học các chuyên ngành khác có nhu cầu đăng ký học cao đẳng điều dưỡng từ xa được tuyển thẳng trực tiếp vào trường không cần thi tuyển. Học viên chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhập học gửi về nhà trường hay các phòng tuyển sinh thuộc hệ thống trường.

 1. Xét học bạ thi đầu vào dành cho sinh viên liên thông từ trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng từ xa

Hình thức xét tuyển cuối cùng và cũng là hình thức có nhiều học viên tham gia nhất chính là hình thức đăng ký học cao đẳng điều dưỡng từ xa bằng con đường liên thông từ trung cấp lên cao đẳng. Học viên đã tốt nghiệp trung cấp có thể đăng ký thi liên thông xét tuyển vào học cao đẳng điều dưỡng từ xa tại truongkinhtecongnghe.edu.vn.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong

Trường học cao đẳng điều dưỡng từ xa

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

2. BIỂU MẪU

 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger