Học trung cấp điện công nghiệp và dân dụng trực tuyến học phí rẻ

trung cấp điện công nghiệp

Học trung cấp điện công nghiệp và dân dụng trực tuyến học phí rẻ

Điện, điện tử, điện toán hay công nghệ là những ngành học mà cho dù muôn thuở về sau dẫu có thay đổi ra sao thì ngành học ấy vẫn không bao giờ lỗi thời, không bao giờ hết hot và không bao giờ ngừng tuyển dụng. Có thể nói, ngành trung cấp điện công nghiệp và dân dụng đã và đang cực kỳ hot đối với các bạn trẻ tại Việt Nam, đặc biệt là các bạn nam ở các khu vực tỉnh, huyện nơi có nhiều các nhà máy và hộ gia đình sống tập trung.

Hôm nay, hãy cùng truongkinhtecongnghe.edu.vn tìm hiểu về chương trình học trung cấp điện công nghiệp và dân dụng trực tuyến này nhé. Hy vọng rằng, bài viết sẽ giúp cho bạn đọc tự tin hơn với cái nhìn tổng quan và toàn diện hơn về “trung cấp điện công nghiệp và dân dụng trực tuyến“ thông qua những thông tin mà bài viết sắp chia sẻ đến bạn sau đây nhé!

trung cấp điện công nghiệp

Đối tượng nên đăng ký học trung cấp điện công nghiệp và dân dụng trực tuyến

Chương trình đào tạo trung cấp điện công nghiệp và dân dụng trực tuyến hướng đến tất cả các bạn học viên có nhu cầu học điện trên toàn quốc, đáp ứng đủ các yêu cầu tiêu chuẩn sau:

 1. Học sinh đã tốt nghiệp THPT lớp 12

Học sinh đã tốt nghiệp THPT lớp 12 hoàn toàn có thể đăng ký học trung cấp điện công nghiệp và dân dụng trực tuyến tại truongkinhtecongnghe.edu.vn.

 1. Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học trước đây

Sinh viên đã từng hoàn thành khóa học trung cấp, cao đẳng hay đại học các ngành khác cũng được xem là đối tượng phù hợp  cho chương trình đào tạo online chính quy này. Chính vì thế, học viên có thể đăng ký học văn bằng 2 trung cấp điện công nghiệp và dân dụng trực tuyến với thời gian đào tạo nhanh hơn.

 1. Sinh viên tốt nghiệp lớp 9 theo chương trình đào tạo kết hợp 9+

Ngoài ra, học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 cũng có thể đăng ký học “trung cấp điện công nghiệp và dân dụng trực tuyến tại truongkinhtecongnghe.edu.vn dưới hình thức đào tạo kết hợp giữa phổ thông và trung cấp. (2 năm 3 lớp phổ thông, nhận bằng tốt nghiệp THPT và bằng trung cấp điện công nghiệp và dân dụng).

Tuy nhiên, đây là một chương trình đào tạo mang đậm tính kỹ thuật cao. Chính vì thế mà sinh viên nam sẽ phù hợp hơn các bạn là sinh viên nữ trong chương trình đào tạo này, mặc dù khóa học mở tuyển sinh cho cả nam lẫn nữ theo học.

trung cấp điện tử công nghiệp

Học trung cấp điện công nghiệp và dân dụng trực tuyến ra trường làm gì tốt

Đây là một ngành kỹ thuật mang tính áp dụng thực tế cao, chính vì thế, học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp điện công nghiệp và dân dụng trực tuyến hoàn toàn có thể tự tin và ứng tuyển vào đa dạng các vị trí việc làm lương cao như:

 • Chuyên viên bảo trì máy móc tại nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp

 • Chuyên viện lắp đặt và tư vấn điện công nghiệp

 • Chuyên viên lắp đặt điện dân dụng cho tòa nhà, trung cư, căn hộ

 • Chuyên viên bảo trì, lắp đặt và sửa chữa điện tử, đồ điện, điện gia dụng cho các cửa hàng, siêu thị, trung tâm điện máy có đội ngũ bảo hành.

 • Tự mở cửa hàng điện, phục vụ sửa chữa điện, thay lắp điện công trình dân dụng

Trường học trung cấp điện công nghiệp và dân dụng trực tuyến học phí rẻ

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

2. BIỂU MẪU

 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger