Khóa học Trung cấp Thú y Vừa học Vừa làm

Hiện nay, phần lớn học viên tham gia vào chương trình Trung cấp Thú y đã có kinh nghiệm làm việc và không thể dành nhiều thời gian học trong giờ làm việc hàng ngày. Chương trình đào tạo Trung cấp Thú y Vừa học Vừa làm giúp họ tối ưu hóa thời gian và giảm áp lực chi phí. Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch đã tổng hợp một số thông tin quan trọng về hình thức đào tạo, tham khảo thông tin bên dưới nhé!

Trung cấp Thú y Vừa học Vừa làm

Giới thiệu về Trung cấp Thú y Vừa học Vừa làm

Trung cấp Thú y là ngành nghiên cứu chuyên sâu về phương pháp điều trị và chăm sóc bệnh lý cho động vật, bao gồm cả vật nuôi trong gia đình và các khu chăn nuôi. Chương trình học yêu cầu sinh viên có khả năng thực hành các thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh trong môi trường chăn nuôi.

Ngành Thú y đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của các loài vật, đồng thời đòi hỏi kiến thức về luật pháp, thị trường chăn nuôi và thị trường thuốc thú y. Hơn nữa, ngành này còn liên kết chặt chẽ với các lĩnh vực y tế và sinh học, tham gia vào việc sản xuất và kiểm định vaccine, dược phẩm, cũng như nghiên cứu đa dạng sinh học và bảo tồn quỹ gen.

Chương trình đào tạo Trung cấp Thú y Vừa học Vừa làm là một hình thức đào tạo linh hoạt, dành cho những cá nhân đã có kinh nghiệm trong ngành thú y và mong muốn nâng cao trình độ thông qua việc học tập song song với công việc hiện tại. Nó cũng là lựa chọn lý tưởng cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp và muốn mở rộng phạm vi kiến thức thông qua việc đạt được một văn bằng Trung cấp mới trong lĩnh vực này.

Giới thiệu chung về Trung cấp Thú y Vừa học Vừa làm

Giá trị bằng Trung cấp Thú y Vừa học Vừa làm tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch

Khi hoàn thành chương trình Trung cấp Thú y Vừa học Vừa làm, bạn sẽ được cấp Bằng Trung cấp Chính quy cùng với Bảng điểm tương ứng. Bất kể bạn tham gia chương trình học từ xa hay chính quy, văn bằng bạn nhận được đều có giá trị tương đương, theo quy định của Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT về nội dung ghi trên văn bằng chính thức, không phân biệt hình thức đào tạo.

Có nghĩa là bạn có đủ điều kiện để tiếp tục liên thông lên Cao đẳng hoặc Đại học, dù là liên thông cùng ngành hoặc trái ngành, và Trường sẽ luôn hỗ trợ bạn trong quá trình này, kèm theo các ưu đãi đặc biệt.

Giá trị bằng Trung cấp Thú y Vừa học Vừa làm

Đối tượng tuyển sinh khóa học Trung cấp Thú ý Vừa học Vừa làm

• Học viên đã tốt nghiệp lớp 9 (THCS hoặc bổ túc THCS).
  • Học viên chưa được công nhận tốt nghiệp THPT, trường hợp trượt tốt nghiệp lớp 12.
  • Học viên đã tốt nghiệp lớp 12 (THPT hoặc bổ túc THPT).
  • Học viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học các ngành khác.

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh Trung cấp Thú ý Vừa học Vừa làm

• Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc
  • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh Thú ý hệ vừa học vừa làm
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp Thú ý hệ vừa học vừa làm được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Địa điểm nhận hồ sơ khóa học Trung cấp Thú y

Phòng Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Công nghệ và du lịch

(Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN