Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Xét tuyển online

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Xét tuyển online

Mỗi năm, hàng ngàn dược sĩ trung cấp tốt nghiệp ra trường, nhưng nhiều cơ sở y tế và dược phẩm vẫn đang đối mặt với tình trạng khan hiếm nhân lực. Nguyên nhân chính là do chất lượng đào tạo chưa đáp ứng đủ yêu cầu của xã hội. Chính vì vậy, học văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính trở thành con đường nhanh chóng và hiệu quả nhất để trở thành dược sĩ, đảm bảo một tương lai ổn định và bền vững.

Chương trình văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính được thiết kế linh hoạt, phù hợp với những người đã đi làm hoặc có lịch trình bận rộn. Khóa học này không chỉ bổ sung kiến thức chuyên môn mà còn nâng cao kỹ năng thực hành, giúp học viên tự tin và thành thạo trong công việc.

Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Tại sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Ngày nay, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của ngành chăm sóc sức khỏe. Trong đó, ngành Dược trở thành một lĩnh vực nổi bật, không chỉ vì nhu cầu xã hội cao mà còn vì cơ hội việc làm phong phú. Trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam, nhu cầu về dược sĩ và nhân viên dược không ngừng tăng, tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Tại Việt Nam, tình trạng thiếu hụt nhân lực trong ngành dược ở các bệnh viện và công ty dược phẩm đang trở nên trầm trọng. Đặc biệt, khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài xác định chiến lược kinh doanh lâu dài tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng dược sĩ càng trở nên cấp thiết. Các hãng dược phẩm quốc tế đang xâm nhập thị trường Việt Nam, tạo ra nhiều lựa chọn nghề nghiệp phong phú cho các dược sĩ tương lai.

Hiện nay, để trở thành dược sĩ trình độ đại học tại Việt Nam, học viên cần học tập tại các trường đại học thuộc hệ thống đào tạo nhân lực ngành Y tế. Thời gian đào tạo kéo dài 5 năm đối với sinh viên chính quy, 3 năm đối với học viên đã có bằng Trung cấp dược, và 2 năm đối với những người đã có bằng đại học các ngành Y khoa, sinh học, hoặc hóa học.

Đối với những ai chưa có điều kiện học dược sĩ trình độ đại học, việc bắt đầu từ chương trình Văn bằng 2 trung cấp Dược là một lựa chọn khả thi. Sau khi tốt nghiệp trung cấp, bạn có thể học liên thông để đạt được trình độ dược sĩ đại học theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Cao đẳng Công nghệ và Du lịch

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và tạo điều kiện cho những người muốn thay đổi hướng đi nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch – một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược trên toàn quốc – chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược. Chương trình tuyển sinh này dành cho các đối tượng đã có bằng trung cấp, cao đẳng, hoặc đại học ở các ngành nghề khác trên phạm vi cả nước.

Khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược, học viên sẽ nhận được bằng trung cấp Dược chính quy. Điều này mở ra cơ hội việc làm phong phú, bao gồm làm việc tại nhà thuốc của bệnh viện, nhà thuốc tư nhân, các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm trong và ngoài nước. Ngoài ra, học viên còn có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh tân dược hoặc trở thành đại lý cho các hãng dược phẩm uy tín.

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch không chỉ trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn tạo điều kiện thực hành thực tế, giúp học viên tự tin bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chương trình học văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Cao đẳng Công nghệ và Du lịch

Thông tin xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược

• Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược

• Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline bên dưới.
  • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển.

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.