Khóa đào tạo cao đẳng ngành quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ trực tuyến

Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam, với các chương trình đào tạo đa dạng và phong phú. Trong đó, khóa đào tạo cao đẳng ngành quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ trực tuyến của trường là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn học tập và nâng cao kỹ năng quản lý doanh nghiệp của mình.

Thông tin về chương trình đào tạo cao đẳng ngành quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ trực tuyến

1. Mục tiêu chương trình

Giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cơ bản về quản trị doanh nghiệp, marketing, tài chính, kế toán và quản lý nhân sự, từ đó có thể phát triển và quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả.

2. Thời gian học tập

Khóa học kéo dài 2 năm (4 học kỳ) với hình thức học trực tuyến qua internet, cho phép học viên học tập và ôn luyện bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

3. Nội dung chương trình

Chương trình đào tạo bao gồm các môn học cơ bản và chuyên sâu như Kinh tế học, Quản trị doanh nghiệp, Marketing, Tài chính, Kế toán, Quản lý nhân sự và Kinh doanh quốc tế. Sinh viên cũng được đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và giải quyết vấn đề.

4. Giảng viên

Khoa Quản trị kinh doanh của trường là một trong những khoa hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

5. Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm với vị trí như quản lý, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc quản lý, nhân viên marketing, kế toán, và nhiều vị trí khác.

Chương trình đào tạo cao đẳng ngành quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ trực tuyến tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn nâng cao kỹ năng quản lý doanh nghiệp của mình. Học viên được học tập mọi lúc mọi nơi và đạt được bằng cấp chính quy với chất lượng giáo dục tốt và cơ hội việc làm rộng.

Khóa đào tạo cao đẳng ngành quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ trực tuyến

• Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00