Khóa đào tạo từ xa liên thông cao đẳng ngành thiết kế đồ họa tại trường cao đẳng công nghệ và du lịch

Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch tổ chức khóa đào tạo từ xa liên thông cao đẳng ngành Thiết kế đồ họa để giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng thiết kế đồ họa. Chương trình này được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của các sinh viên truyền thống và giúp họ đạt được bằng cấp cao đẳng.

Chương trình đào tạo từ xa liên thông cao đẳng ngành thiết kế đồ họa

Nếu bạn đăng ký khóa đào tạo từ xa liên thông cao đẳng Thiết kế đồ họa tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, bạn sẽ được học một loạt các môn học trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, bao gồm:

1. Đồ họa máy tính

Học cách sử dụng các phần mềm đồ họa và các công cụ quan trọng trong việc thiết kế đồ họa.

1. Thiết kế đồ họa

Nắm vững kiến thức và kỹ năng thiết kế đồ họa cơ bản và học cách tạo ra một sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp.

1. Thiết kế đa phương tiện

Học cách áp dụng thiết kế đồ họa vào nhiều loại nội dung đa phương tiện, bao gồm các hình ảnh, video, âm thanh, trang web và ứng dụng di động.

1. Thiết kế đồ họa CorelDraw

Học cách sử dụng phần mềm CorelDraw để tạo ra các sản phẩm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

1. Photoshop

Học cách sử dụng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa ảnh và tạo ra các sản phẩm thiết kế đồ họa ấn tượng.

1. InDesign

Nắm vững kỹ năng sử dụng phần mềm InDesign để thiết kế trang báo, tạp chí và các sản phẩm in ấn khác.

1. Illustrator

Học cách sử dụng phần mềm Illustrator để tạo ra các sản phẩm thiết kế đồ họa vector chuyên nghiệp.

Sinh viên có thể học tập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến của trường. Chương trình học có thời gian khoảng 2,5 năm và được giảng dạy bởi những giảng viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó, sinh viên còn được hỗ trợ trong việc thực hành và học tập thông qua các bài tập và dự án thiết kế thực tế, giúp họ có thể áp dụng ngay kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế công việc.

Với chương trình đào tạo từ xa liên thông cao đẳng Thiết kế đồ họa tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, các sinh viên có tổng thời gian học tập linh hoạt, đồng thời tiết kiệm được chi phí đi lại và học phí so với hình thức đào tạo truyền thống. Nếu muốn tìm hiểu thêm về chương trình này, sinh viên có thể truy cập trang web của trường để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia.

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

• Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00