Khóa đào tạo từ xa trung cấp ngành điện tử Công nghiệp

Khóa đào tạo từ xa trung cấp ngành điện tử Công nghiệp

Trường cao đẳng Công nghệ và Du lịch giới thiệu đến bạn khóa đào tạo từ xa trung cấp ngành Điện tử Công nghiệp. Đây là khóa học được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp điện tử.

Mục tiêu khóa đào tạo từ xa trung cấp ngành điện tử Công nghiệp

Khóa đào tạo từ xa trung cấp ngành điện tử Công nghiệp cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong một môi trường làm việc đa dạng, đòi hỏi sự am hiểu về các thiết bị điện tử hiện đại và các quy trình sản xuất công nghiệp.

Những ưu điểm khi học khóa đào tạo từ xa trung cấp ngành điện tử Công nghiệp

 • Học tập linh hoạt: Với khóa học từ xa, bạn có thể học tập linh hoạt tại bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào dựa trên lịch trình cá nhân của mình. Bạn không cần phải đến trường, mà vẫn có thể tiếp cận với lộ trình học tập dễ dàng thông qua các công nghệ kết nối trực tuyến.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Chúng tôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu trong ngành điện tử công nghiệp. Họ sẽ chia sẻ kiến thức chuyên môn đáng tin cậy và cung cấp hướng dẫn quan trọng để bạn phát triển một tư duy chuyên nghiệp và sẵn sàng cho thực tế công việc.

 • Nội dung học tập thực tế: Khóa học của chúng tôi tập trung vào những kỹ năng và kiến thức mà bạn cần để thành công trong ngành điện tử công nghiệp. Bạn sẽ được tiếp cận với các môn học như lập trình vi mạch, đo lường và kiểm tra thiết bị điện tử, sửa chữa và bảo trì các linh kiện, và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ nhiệt tình cho sinh viên trong suốt quá trình học tập. Bạn sẽ được hỗ trợ qua các cuộc họp trực tuyến, diễn đàn thảo luận và tư vấn cá nhân từ giảng viên và nhân viên chăm sóc sinh viên. Chúng tôi tin rằng sự hỗ trợ thích hợp là chìa khóa để bạn có thể học tập hiệu quả và đạt được mục tiêu cá nhân của mình.

Nếu bạn mong muốn phát triển sự nghiệp trong ngành điện tử công nghiệp và muốn học tập một cách linh hoạt, khóa đào tạo từ xa trung cấp ngành điện tử Công nghiệp của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học và quy trình đăng ký.

Khóa đào tạo từ xa trung cấp ngành điện tử Công nghiệp tại trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch

 1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.
 1. BIỂU MẪU

 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger