Tham gia khóa đào tạo từ xa trung cấp ngành công tác xã hội

Trường cao đẳng Công nghệ và Du lịch thông báo mở khóa đào tạo từ xa trung cấp ngành công tác xã hội. Chương trình này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của học viên và các chuyên gia trong lĩnh vực này và mang lại cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong công tác xã hội.

Chương trình đào tạo từ xa trung cấp ngành Công tác xã hội được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu giáo dục của sinh viên với một chương trình cập nhật, linh hoạt và chuyên nghiệp về các chủ đề quan trọng nhất trong lĩnh vực công tác xã hội.

Chương trình học bao gồm những gì?

• Học viên sẽ được học về các kỹ năng quản lý nhân lực và tài chính trong lĩnh vực công tác xã hội.
  • Chương trình cũng đề cập đến những vấn đề quản lý và lãnh đạo trong lĩnh vực này, giúp các học viên học cách giải quyết các vấn đề xã hội khó khăn.
  • Các học viên còn được học về các chủ đề liên quan đến các hoạt động xây dựng năng lực cộng đồng, giúp họ hiểu rõ được tầm quan trọng của việc tăng cường nguồn nhân lực và giúp đỡ cộng đồng.
  • Ngoài ra, khóa học còn đầy đủ các kiến thức thực hành, như tư vấn cho các cộng đồng, nguồn lực kết nối, xây dựng chính sách, báo cáo và thuyết trình.

Lợi ích của đào tạo từ xa trung cấp ngành Công tác xã hội

• Chương trình có tính linh hoạt cao, giúp học viên có thể học tập trong thời gian rảnh.
  • Giáo trình sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công tác xã hội.
  • Học viên có thể tận dụng các công cụ trực tuyến, diễn đàn và video để học tập và trao đổi với giảng viên và các học viên khác.
  • Giáo trình đào tạo được thiết kế để cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để học viên có thể nâng cao sự nghiệp của mình trong lĩnh vực công tác xã hội.
  • Đối tượng học viên rộng, bao gồm cả các chuyên gia và nhân viên trong các tổ chức phi lợi nhuận, chính phủ và doanh nghiệp.
  • Chương trình đào tạo cũng giúp học viên phát triển kỹ năng tư duy độc lập, trách nhiệm và sáng tạo.
  • Các học viên có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, không cần phải di chuyển đến trường để tham gia lớp học.

Chương trình đào tạo từ xa trung cấp ngành Công tác xã hội là một chương trình học tập linh hoạt và chuyên nghiệp, giúp học viên có thể nâng cao kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực này. Với các tiện ích trực tuyến như diễn đàn và video, khóa học này giúp học viên có thể tương tác với nhau và tạo ra một môi trường học tập năng động. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia chương trình này và khám phá thêm về lĩnh vực công tác xã hội.

Tham gia khóa đào tạo từ xa trung cấp ngành công tác xã hội tại trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch

•       01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  •       02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
  •       02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
  •       02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
  •       04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

•       Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
  •       Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
  •       Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

•       Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00