Khóa học Trung cấp Kế toán Vừa học Vừa làm

Đối với những người bận rộn với công việc hiện tại nhưng vẫn mong muốn học tập thêm về kế toán, chương trình Trung cấp Kế toán Vừa học Vừa làm là lựa chọn lý tưởng. Chương trình này được thiết kế linh hoạt, giúp bạn vừa hoàn thành tốt công việc hiện tại vừa tiết kiệm thời gian học tập. Với thời gian đào tạo ngắn gọn, chương trình giúp bạn nhanh chóng nắm bắt kiến thức và kỹ năng cần thiết, từ đó nâng cao cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Học Trung cấp Kế toán Vừa học Vừa làm

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Kế toán Vừa học Vừa làm

Bạn đang tìm kiếm một chương trình học phù hợp để bổ sung và nâng cao kiến thức trong ngành kế toán? Chương trình trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Dưới đây là những đối tượng phù hợp và điều kiện xét tuyển của chương trình:

• Cá nhân đã tốt nghiệp THCS trở lên: Nếu bạn đã hoàn thành chương trình trung học cơ sở, trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký học trung cấp kế toán chính quy.
  • Cá nhân cần bổ sung và nâng cao kiến thức ngành nghề: Chương trình này sẽ cung cấp kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành cần thiết, giúp bạn tự tin hơn trong công việc hiện tại hoặc chuẩn bị cho các cơ hội mới.
  • Cá nhân đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học và mong muốn học văn bằng 2: Nếu bạn đã có bằng cấp ở một ngành nghề khác và muốn mở rộng kiến thức sang lĩnh vực kế toán, chương trình này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Cá nhân cần lấy bằng bổ sung hồ sơ xin việc nhưng bị hạn chế về thời gian: Chương trình vừa học vừa làm giúp bạn linh hoạt sắp xếp thời gian học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ một cách hiệu quả.
Đối tượng học Trung cấp Kế toán Vừa học Vừa làm

Giá trị bằng Trung cấp Kế toán Vừa học Vừa làm khi học tại Trường

Theo thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT, quy định về việc cấp bằng tốt nghiệp cho các học viên chương trình Trung cấp Kế toán đã được chính thức ban hành. Bất kể bạn học theo hệ Trung cấp Kế toán Vừa học Vừa làm hay bất kỳ hình thức đào tạo nào khác, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhận bằng “Trung cấp Chính quy”.

Giá trị bằng Trung cấp Kế toán Vừa học Vừa làm

Thông tin xét tuyển Trung cấp Kế toán Vừa học Vừa làm

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh Trung cấp Kế toán Vừa học Vừa làm

• Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc.
  • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Thú y.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp Văn bằng 2 Trung cấp Thú y được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kế toán Vừa học Vừa làm

Đăng ký xét tuyển Trung cấp Kế toán Vừa học Vừa làm