Tuyển sinh Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp mới nhất

Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp

Tuyển sinh Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp mới nhất

Ngành Chăm sóc sắc đẹp đang bùng nổ mạnh mẽ, đặc biệt tại các đô thị lớn, với hàng ngàn spa và thẩm mỹ viện mới mở cửa mỗi năm. Dự báo trong thập kỷ tới, ngành này sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc, tạo ra thời điểm vàng cho những ai muốn khẳng định mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Sự gia tăng nhu cầu làm đẹp không chỉ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng mà còn mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp. Bằng cách xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả và hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ, các doanh nghiệp trong ngành Chăm sóc sắc đẹp có thể đạt được thành công vượt trội.

Đây cũng chính là thời điểm lý tưởng cho các bạn học viên tham gia khóa học Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp. Với chương trình đào tạo toàn diện, học viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn phát triển các kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp trong một ngành nghề đầy tiềm năng và hấp dẫn.

Tuyển sinh Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp

MĐ17 Massage bấm huyệt trị liệu 5
MĐ18 Điều dưỡng cơ bản và cấp cứu ban đầu 5
III Thực tập tốt nghiệp 5
Sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và phòng chống HIV
Tổng cộng 52
Chương trình đào tạo Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp

Mục tiêu đào tạo Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp

Về kiến thức sau khi học Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp

• Hiểu biết về cơ cấu chính trị và hệ thống quản lý xã hội: Học viên sẽ nhận thức rõ ràng vai trò cá nhân trong cộng đồng, đảm bảo tuân thủ các quy định và chuẩn mực xã hội.
  • Nắm vững các quy định pháp luật liên quan đến ngành chăm sóc sắc đẹp: Giúp bảo vệ quyền lợi của cả người tiêu dùng và người làm nghề, đảm bảo hoạt động hợp pháp và minh bạch.
  • Kiến thức về quốc phòng, an ninh và tư duy an ninh cá nhân: Đảm bảo môi trường làm việc an toàn, nâng cao nhận thức về an toàn cá nhân và cộng đồng.
  • Kỹ năng tin học: Áp dụng trong công việc hàng ngày, quản lý thông tin hiệu quả và tiếp cận công nghệ mới.
  • Hiểu biết về mỹ phẩm: Nắm vững thành phần, công dụng và cách sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm, đồng thời cập nhật xu hướng làm đẹp.
  • Kỹ năng vẽ và thiết kế cơ bản: Áp dụng vào việc trang điểm và làm đẹp, phát triển sự sáng tạo.
  • Kiến thức về cấu trúc và hoạt động của cơ thể: Cung cấp cơ sở khoa học cho các kỹ thuật làm đẹp, đảm bảo hiệu quả và an toàn.
  • Kỹ thuật chăm sóc da cơ bản: Bao gồm làm sạch, tẩy tế bào chết và dưỡng da, nâng cao kỹ năng chăm sóc da và điều trị các vấn đề da phức tạp.
  • Kỹ thuật vẽ móng: Học các kỹ thuật vẽ móng cơ bản và sáng tạo, phát triển kỹ năng trang điểm chuyên sâu.
  • Tạo mẫu tóc: Học cách tạo mẫu tóc theo xu hướng thời trang, kỹ thuật cắt và làm tóc.
  • Kỹ thuật massage và bấm huyệt: Giúp cải thiện sức khỏe, mang lại sự thư giãn và sảng khoái cho khách hàng.

Về kỹ năng chuyên môn sau khi học Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp

• Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp: Tương tác và giao tiếp hiệu quả với khách hàng, hiểu rõ mong muốn và đáp ứng đúng nhu cầu.
  • Kỹ năng phân tích và giải pháp kinh doanh: Quảng cáo, quản lý và phát triển cơ sở làm đẹp cá nhân.
  • Kỹ năng quản lý thời gian: Đảm bảo phục vụ nhiều khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn, nâng cao hiệu quả công việc.
Mục tiêu đào tạo Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp

Thông tin tuyển sinh Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp

Hình thức tuyển sinh Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THCS trở lên.
  • Phạm vi: Toàn quốc.

Đối tượng xét tuyển Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp

•  Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 (THCS hoặc bổ túc THCS).
  • Học sinh đang học lớp 10/11/12.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp

• 02 Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu Tổng cục GDNN).
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dán hình (Theo mẫu).
  • 01 Bản sao khai sinh, 03 Bản sao CCCD sao y công chứng.
  • Học bạ THCS (Bản chính) + 02 bản sao y công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản chính) + 03 bản sao y có công chứng.
  • Học bạ THPT (Bản chính) đối với HS chưa đủ điều kiện xét tốt nghiệp phổ thông.

Hình thức tiếp nhận và phê duyệt hồ sơ Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp

• Xét duyệt qua hình thức online.
  • Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch.