Tuyển sinh Trung cấp nghề Công nghệ ô tô mới cập nhật

Trung cấp nghề Công nghệ ô tô

Tuyển sinh Trung cấp nghề Công nghệ ô tô mới cập nhật

Nghề Công nghệ ô tô đang trở thành một trong những ngành công nghiệp quan trọng và được ưu tiên phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây. Vì vậy, việc học trung cấp nghề công nghệ ô tô đã dần trở thành một xu hướng mới trong giới trẻ hiện nay.

Tham gia khóa học Trung cấp nghề Công nghệ ô tô giúp học viên nắm bắt kiến thức chuyên sâu về công nghệ ô tô và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ.

Tuyển sinh Trung cấp nghề Công nghệ ô tô

Tìm hiểu về chương trình học nghề Công nghệ ô tô

Nghề Công nghệ ô tô là một trong những lĩnh vực được Nhà trường đặc biệt chú trọng và đầu tư mạnh mẽ từ những ngày đầu thành lập. Hiện nay, Khoa Động lực và Xe máy công trình đang đảm nhiệm việc đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật công nghệ Ô tô ở các cấp độ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp. Đây cũng là một trong ba ngành trọng điểm chất lượng cao của Nhà trường.

Hệ thống trang thiết bị và dụng cụ hiện đại được đầu tư và nâng cấp hàng năm, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác học tập và rèn luyện kỹ năng nghề Công nghệ ô tô của học sinh, sinh viên.

Những thiết bị tiên tiến như Máy chẩn đoán GDS VCI Hyundai/Kia, Máy chẩn đoán G-Scan II, Máy cân bơm cao áp, Thiết bị kiểm tra kim phun xăng điện tử, thiết bị ra vào lốp xe ô tô, thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe, cầu nâng 2 trụ, 4 trụ, và các máy công cụ phục vụ sửa chữa cơ khí ô tô hiện đại đều được trang bị đầy đủ. Điều này giúp học sinh, sinh viên tiếp cận và thực hành trên những công nghệ mới nhất, chuẩn bị tốt nhất cho công việc sau này.

Tìm hiểu chung chương trình nghề Công nghệ ô tô

Đối tượng nên tham gia học Trung cấp nghề Công nghệ ô tô hệ đào tạo từ xa

Chương trình học trung cấp nghề Công nghệ ô tô mang đến giải pháp hoàn hảo cho nhiều đối tượng học viên, đặc biệt là những cá nhân đã có kinh nghiệm và mong muốn lấy bằng sớm để đáp ứng nhu cầu công việc. Cụ thể:

• Những cá nhân đang công tác trong lĩnh vực Công nghệ ô tô nhưng chưa có bằng chính quy.
  • Những người cần bằng cấp gấp để bổ sung hồ sơ xin việc.
  • Các đối tượng mong muốn học văn bằng 2 trung cấp nghề Công nghệ ô tô.
  • Tất cả những ai có nhu cầu học và nâng cao kiến thức về nghề Công nghệ ô tô.

Chương trình này được thiết kế linh hoạt, giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Học Trung cấp nghề Công nghệ ô tô làm gì?

Nghề công nghệ ô tô là lĩnh vực bao quát việc thiết kế, phát triển, sản xuất và bảo trì các loại xe ô tô. Các chuyên gia trong ngành này thường làm việc với nhiều hệ thống khác nhau của xe, bao gồm động cơ, hộp số, hệ thống treo, hệ thống lái, hệ thống phanh, hệ thống điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống an toàn.

Các chuyên gia công nghệ ô tô không chỉ dừng lại ở việc duy trì và sửa chữa, mà còn không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải của xe. Họ nghiên cứu các vật liệu tiên tiến, sử dụng công nghệ in 3D để sản xuất linh kiện, cải tiến hệ thống động cơ và truyền động, cũng như phát triển các hệ thống lái và phanh tiên tiến. Đặc biệt, họ còn nghiên cứu và phát triển các hệ thống lái tự động và xe tự lái, mở ra tương lai mới cho ngành ô tô.

Bảo trì và sửa chữa xe là một phần không thể thiếu trong ngành công nghệ ô tô. Các chuyên gia phải có kiến thức sâu rộng về các hệ thống của xe và khả năng chẩn đoán, khắc phục các vấn đề kỹ thuật một cách hiệu quả.

Ngoài ra, các chuyên gia trong ngành này cũng cần nắm vững và tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn an toàn quốc tế và các quy định về môi trường. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm của họ không chỉ đáp ứng yêu cầu của thị trường mà còn được các cơ quan quản lý công nhận và chấp thuận.

Học Trung cấp nghề Công nghệ ô tô làm gì?

Thông tin xét tuyển Trung cấp nghề Công nghệ ô tô

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh Trung cấp nghề Công nghệ ô tô

• Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh Trung cấp nghề Công nghệ ô tô.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp Trung cấp nghề Công nghệ ô tô được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học Trung cấp nghề Công nghệ ô tô

Cách đăng ký xét tuyển Trung cấp nghề Công nghệ ô tô

• Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN