Tuyển sinh Trung cấp nghề Công tác xã hội mới cập nhật

Trung cấp nghề Công tác xã hội

Tuyển sinh Trung cấp nghề Công tác xã hội mới cập nhật

Trong những năm gần đây, sự quan tâm đến công tác xã hội từ phía nhà nước và cộng đồng ngày càng gia tăng đáng kể. Đặc biệt, ngành này thu hút một lượng sinh viên đáng kể nhờ vào bản chất cao cả của các công việc nó mang lại. Công tác xã hội không chỉ đơn thuần là một ngành nghề mà còn là sứ mệnh nhân văn, nơi mà các chuyên gia được trang bị để hỗ trợ, giúp đỡ và chăm sóc những cá nhân gặp khó khăn, những người có hoàn cảnh đặc biệt, để họ có thể hòa nhập và gắn kết với cộng đồng một cách tốt nhất.

Bạn đang tìm hiểu về cơ hội học tập trung cấp nghề Công tác xã hội? Hãy khám phá các thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch.

Tuyển sinh Trung cấp nghề Công tác xã hội

Lợi ích khi học Trung cấp nghề Công tác xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch nổi bật với cam kết nâng cao chất lượng dạy và học trung cấp nghề Công Tác Xã hội. Trường không chỉ cung cấp các bài giảng chuyên sâu mà còn tập trung vào áp dụng thực tiễn. Nhờ vào môi trường học tập chuyên nghiệp, sinh viên của Trường có cơ hội rèn luyện và phát triển kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp xã hội.

Đội ngũ giảng viên tại TTC không chỉ đến từ các lĩnh vực chuyên môn sâu mà còn có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong công tác xã hội. Học viên lớp trung cấp nghề Công tác xã hội là những người có tâm huyết và đam mê nghề, luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho sinh viên, từ đó giúp các bạn phát triển toàn diện và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Với cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống đào tạo khoa học, TTC đảm bảo môi trường học tập tiện nghi, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp cận và áp dụng kiến thức một cách hiệu quả nhất. Đây là nền tảng vững chắc giúp các bạn trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào thế giới chuyên nghiệp sau này.

TTC được biết đến với mức học phí “mềm” so với các cơ sở đào tạo tương đương. Không chỉ giúp sinh viên tiết kiệm chi phí mà còn mở ra cơ hội học tập cho nhiều đối tượng học sinh và sinh viên có nhu cầu phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Công Tác Xã hội mà không bị giới hạn về tài chính.

Lợi ích học Trung cấp nghề Công tác xã hội

Học trung cấp nghề Công tác xã hội sau khi ra trường làm gì?

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo trung cấp nghề Công tác xã hội tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, các bạn sinh viên có thể nổi bật trong nhiều lĩnh vực công tác xã hội khác nhau. Chương trình giáo dục chuẩn mực này cung cấp nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp và góp phần xây dựng cộng đồng.

• Lãnh vực cơ sở hạ tầng xã hội: Bạn có thể phục vụ tại các trung tâm giáo dục lao động, trung tâm bảo trợ, và trung tâm tư vấn cho nhóm người yếu thế và nguy cơ, góp phần giúp đỡ và phát triển các cộng đồng đa dạng.
  • Cán bộ chính quyền địa phương: Trở thành cán bộ phụ trách công tác xã hội tại xã, phường hoặc cán bộ văn hóa-xã hội tại các tổ chức đoàn thể, xã hội, và tư nhân, đóng vai trò then chốt trong phát triển cộng đồng.
  • Công việc trong doanh nghiệp: Vai trò trong tổ chức nhân sự của các công ty và doanh nghiệp là một lựa chọn sáng suốt khác, nơi bạn có thể áp dụng kiến thức về quản lý và tác động tích cực đến môi trường làm việc.
  • Quản lý dự án xã hội: Trở thành cán bộ quản lý dự án hoặc nhân viên phát triển dự án cho các tổ chức xã hội phi chính phủ hay các dự án phát triển cộng đồng, đóng góp vào các nỗ lực xây dựng và phát triển bền vững.
  • Tư vấn hôn nhân và gia đình: Vai trò tham vấn viên, tư vấn viên hôn nhân và gia đình là một lựa chọn khác, nơi bạn có thể hỗ trợ và cung cấp giải pháp cho các vấn đề phức tạp trong cuộc sống cá nhân và gia đình.
  • Nâng cao trình độ chuyên môn: Và cuối cùng, chương trình còn mở ra cơ hội tiếp tục học hành lên các bậc cao hơn như Cao đẳng và Đại học, giúp bạn nâng cao trình độ và chuyên môn, từ đó mở rộng tầm nhìn và cơ hội sự nghiệp.
Học Trung cấp nghề Công tác xã hội sau khi ra trường làm gì?

Thông tin xét tuyển Trung cấp nghề Công tác xã hội

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh Trung cấp nghề Công tác xã hội

• Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc.
  • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh Trung cấp nghề Công tác xã hội.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp Trung cấp nghề Công tác xã hội được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học Trung cấp nghề Công tác xã hội

Cách đăng ký xét tuyển Trung cấp nghề Công tác xã hội

• Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN