Tuyển sinh Trung cấp nghề Điện công nghiệp mới cập nhật

Tuyển sinh Trung cấp nghề Điện công nghiệp

Tuyển sinh Trung cấp nghề Điện công nghiệp mới cập nhật

Trung cấp nghề Điện công nghiệp là một trong những ngành học đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều học viên, đặc biệt là các bạn nam, nhờ vào triển vọng nghề nghiệp và mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển nghề nghiệp của mọi đối tượng, Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch tự hào mở lớp đào tạo khóa học Trung cấp nghề Điện công nghiệp với chương trình học tập hiện đại, linh hoạt và phù hợp với điều kiện của học viên.

Học Trung cấp nghề Điện công nghiệp

Vai trò của Trung cấp nghề Điện công nghiệp

Trung cấp nghề Điện công nghiệp đóng vai trò thiết yếu trong đời sống và hoạt động của toàn xã hội, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Với mạng lưới điện trải rộng khắp mọi nơi, ngành điện công nghiệp chứng minh được tầm quan trọng vượt trội của mình. Đây là ngành đảm bảo cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của con người và đóng vai trò nền tảng cho sự phát triển của nhiều lĩnh vực như công nghiệp, kinh doanh, y tế, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác.

Năng lượng điện không chỉ là nguồn năng lượng phổ biến mà còn là động lực không thể thay thế trong nhiều hoạt động. Việc phát triển các nguồn năng lượng tái tạo cũng phụ thuộc lớn vào công nghệ và kiến thức trong lĩnh vực điện công nghiệp. Nhờ có điện công nghiệp, chất lượng cuộc sống được nâng cao, tạo ra cơ hội việc làm và thúc đẩy quá trình hiện đại hóa. Đây là yếu tố chủ chốt trong việc định hình và thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Trung cấp nghề Điện công nghiệp không chỉ đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ cho sự phát triển kinh tế và xã hội. Việc đầu tư vào ngành này không chỉ giúp bảo đảm sự ổn định năng lượng mà còn mở ra những tiềm năng mới cho sự phát triển bền vững. Với vai trò không thể thiếu, ngành điện công nghiệp đã và đang là một trong những ngành nghề quan trọng nhất, đóng góp tích cực vào sự phát triển toàn diện của xã hội hiện đại.

Thông tin xét tuyển Trung cấp nghề Điện công nghiệp

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh Trung cấp nghề Điện công nghiệp

• Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc.
  • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh trung cấp từ xa ngành Dược.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp trung cấp từ xa ngành Dược được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học Trung cấp nghề Điện công nghiệp

Thông tin xét tuyển trung cấp nghề Điện công nghiệp

Chương trình đào tạo Trung cấp nghề Điện công nghiệp

MĐ 29 Kỹ thuật nguội 2
MĐ 30 Điều khiển khí nén 2
MĐ 31 Kỹ thuật lắp đặt điện 2
Sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và phòng chống HIV
Tổng cộng: 63

Mục tiêu đào tạo Trung cấp nghề Điện công nghiệp

Mục tiêu đào tạo Trung cấp nghề Điện công nghiệp cốt lõi của Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch là đảm bảo học viên nắm vững các môn học và mô-đun được giảng dạy, tương tự như việc xây dựng một ngôi nhà vững chắc từ nền móng đến mái. Trường tin rằng việc xây dựng một nền tảng kiến thức vững vàng là điều kiện tiên quyết để học viên thành công trong ngành điện công nghiệp.

• Mô học đại cương: Đây là những môn học cơ bản và tổng quát, giúp học viên xây dựng nền tảng kiến thức rộng và đồng nhất, tạo tiền đề vững chắc cho việc học tập chuyên sâu sau này.
  • Môn học và mô – đun cơ sở: Những môn học này giúp học viên hiểu rõ các khái niệm và nguyên tắc cơ bản, từ đó củng cố kiến thức nền tảng về ngành điện công nghiệp, đảm bảo rằng họ có thể tiếp cận và hiểu sâu hơn các môn học chuyên ngành.
  • Môn học và mô – đun chuyên môn: Những môn học này đi sâu vào các nội dung chuyên ngành điện công nghiệp, giúp học viên phát triển kiến thức chuyên ngành và kỹ năng cụ thể, từ đó sẵn sàng đối mặt với các thách thức và yêu cầu của công việc thực tế.
  • Môn học và mô – đun bổ trợ: Những môn học này cung cấp kiến thức bổ sung và kỹ năng thực hành, giúp học viên dễ dàng áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế công việc, nâng cao khả năng thực hành và hiệu quả làm việc.
Mục tiêu đào tạo trung cấp nghề Điện công nghiệp

Cách đăng ký xét tuyển Trung cấp nghề Điện công nghiệp

• Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN