Tuyển sinh Trung cấp nghề Du lịch lữ hành mới nhất

Trung cấp nghề Du lịch lữ hành

Tuyển sinh Trung cấp nghề Du lịch lữ hành mới nhất

Trung cấp nghề Du lịch lữ hành từ lâu đã được biết đến như một ngành công nghiệp không khói, mang lại nguồn thu khổng lồ cho các quốc gia. Mặc dù đã chịu tổn thất nghiêm trọng do đại dịch, nhưng ngành du lịch đang hồi phục với tốc độ cực kỳ nhanh chóng, tạo ra thách thức lớn về nhân sự cho các nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Trung cấp nghề Du lịch lữ hành

MH21 Khởi tạo doanh nghiệp 2
III Thực tập nghề nghiệp 3
IV Thực tập tốt nghiệp 4
Sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và phòng chống HIV
Tổng cộng 52
Chương trình đào tạo Trung cấp nghề Du lịch lữ hành

Mục tiêu đào tạo Trung cấp nghề Du lịch lữ hành

Chương trình đào tạo Trung cấp nghề Du lịch lữ hành hướng tới việc xây dựng đội ngũ nhân lực có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và ý thức phục vụ cộng đồng cao. Sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và năng lực nghiên cứu phù hợp với trình độ đào tạo, đảm bảo sức khỏe và khả năng đáp ứng tốt nhu cầu lao động trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Về kiến thức

• Kiến thức khoa học du lịch: Sinh viên sẽ được cung cấp hệ thống kiến thức chung về khoa học du lịch, bao gồm các lĩnh vực cơ bản như Địa lý du lịch, Văn hoá du lịch, Kinh tế du lịch, Quản trị kinh doanh khách sạn và lữ hành, cũng như nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.
  • Cập nhật thông tin hiện đại: Chương trình Trung cấp nghề Du lịch lữ hành đảm bảo sinh viên luôn được cập nhật những thông tin khoa học và hiện đại về các lĩnh vực khác nhau của du lịch học, giúp họ có thể vận dụng những kiến thức này trong hoạt động nghiên cứu, tổ chức, quản lý, điều hành và kinh doanh du lịch. Mục tiêu là hoàn thiện nội dung kiến thức để đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực du lịch đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

Về kỹ năng chuyên môn

• Kỹ năng nghiệp vụ cơ bản: Chương trình đào tạo Trung cấp nghề Du lịch lữ hành tập trung vào bồi dưỡng và rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản như kinh doanh khách sạn, lữ hành, du lịch văn hoá, du lịch sinh thái và các lĩnh vực khác. Điều này giúp sinh viên phát triển khả năng thực hành nghề nghiệp trong các lĩnh vực lựa chọn phù hợp.
  • Khả năng làm việc độc lập: Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức khoa học ngành, chuyên ngành, và các kỹ năng nghề nghiệp cơ bản để có thể làm việc độc lập trong các lĩnh vực chính như nghiên cứu khoa học du lịch, tổ chức, quản lý, điều hành du lịch và kinh doanh du lịch.
Mục  tiêu đào tạo Trung cấp nghề Du lịch lữ hành
Mục tiêu đào tạo Trung cấp nghề Du lịch lữ hành

Thông tin xét tuyển Trung cấp nghề Du lịch lữ hành

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh Trung cấp nghề Du lịch lữ hành

• Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh Trung cấp nghề Du lịch lữ hành.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp Trung cấp nghề Du lịch lữ hành được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học Trung cấp nghề Du lịch lữ hành

Cách đăng ký xét tuyển Trung cấp nghề Du lịch lữ hành

• Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN