Tuyển sinh Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng mới nhất

Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng

Tuyển sinh Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng mới nhất

Chương trình Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của bạn, cho phép bạn học tập và nâng cao kỹ năng mà không phải thay đổi thói quen hàng ngày. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tiễn thông qua các bài giảng trực tuyến, tài liệu học tập và thực hành từ xa.

Tuyển sinh Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng

Giới thiệu chương trình học Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng

Chương trình đào tạo Trung cấp nghề Nghiệp vụ Nhà hàng tại Cao đẳng Công nghệ và Du lịch mang đến cho bạn một lộ trình học tập chuyên sâu về ẩm thực và quản lý nhà hàng. Bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để điều hành và quản lý một nhà hàng thành công, từ kỹ năng nấu ăn, quản lý nhà hàng đến tiếp thị và quản lý chất lượng thực phẩm.

Chương trình Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng bao gồm các môn học lý thuyết và thực hành phong phú, giúp bạn hiểu rõ các khía cạnh của ngành. Bạn sẽ được học về kỹ năng nấu ăn, quản lý nhà hàng, kế toán, tiếp thị, du lịch và quản lý khách sạn. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và cơ sở du lịch khác để có trải nghiệm thực tế và làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng, bạn sẽ trở thành chuyên gia trong ngành ẩm thực và quản lý nhà hàng, với khả năng đảm nhận các vị trí như đầu bếp chính, quản lý nhà hàng hoặc chủ nhà hàng. Chương trình đào tạo trang bị cho bạn các kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của ngành công nghiệp ẩm thực đang phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Giới thiệu chương trình học Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng

Tại Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại, với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chương trình học bao gồm các tài liệu chất lượng cao và phòng thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.

Trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm tư vấn học tập, hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp và các chương trình học bổng hấp dẫn. Những dịch vụ này giúp bạn có thể học tập hiệu quả và phát triển bản thân một cách tối ưu.

Với những lợi thế về chương trình đào tạo chất lượng, môi trường học tập hiện đại và hỗ trợ sinh viên tận tâm, Trung cấp Nghiệp vụ Nhà hàng tại Cao đẳng Công nghệ và Du lịch là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ đam mê ngành ẩm thực, du lịch và khách sạn.

Thông tin xét tuyển Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng

• Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng

Thông tin tuyển sinh Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng

Cách đăng ký xét tuyển Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng

• Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển