Tuyển sinh trung cấp nghề Quản trị kinh doanh mới cập nhật

Trung cấp nghề Quản trị kinh doanh

Tuyển sinh trung cấp nghề Quản trị kinh doanh mới cập nhật

Với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng của nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu về những chuyên gia quản lý có kiến thức sâu rộng và kỹ năng vững vàng đang ngày càng gia tăng. Chính vì thế, chương trình tuyển sinh Trung cấp nghề Quản trị Kinh doanh được xem là một cơ hội vàng cho các bạn trẻ muốn khám phá và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp.

Tuyển sinh Trung cấp nghề Quản trị kinh doanh mới cập nhật

Chương trình Trung cấp nghề Quản trị kinh doanh học gì?

Mã MH/MĐ Tên môn học, mô đun Số tín chỉ
MH26 Kỹ năng Bán hàng và Quản trị bán hàng 3
MH27 Kỹ năng Lập kế hoạch Kinh doanh 3
MH28 Thực tập tốt nghiệp 6
Chương trình đào tạo Trung cấp nghề Quản trị kinh doanh
Chương trình đào tạo Trung cấp nghề Quản trị kinh doanh học gì?

Mục tiêu đào tạo Trung cấp nghề Quản trị kinh doanh

Về kiến thức

Sinh viên theo học chương trình Trung cấp nghề Quản trị Kinh doanh sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng về quản lý hoạt động kinh doanh trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt. Chương trình đào tạo sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản về các chức năng quản lý quan trọng như lập kế hoạch, tổ chức, kiểm tra và đánh giá hoạt động kinh doanh thực tế của doanh nghiệp.

Các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn chi tiết về các phương pháp và chiến lược quản lý hiệu quả, giúp sinh viên nắm vững kiến thức cần thiết để áp dụng vào môi trường kinh doanh thực tiễn.

Về kỹ năng

Chương trình đào tạo Trung cấp nghề Quản trị Kinh doanh không chỉ cung cấp kiến thức mà còn chú trọng phát triển các kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Sinh viên lớp Trung cấp nghề Quản trị Kinh doanh sẽ được rèn luyện khả năng phân tích tình huống, xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh, cùng với kỹ năng ra quyết định để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Ngoài ra, chương trình còn tập trung vào phát triển các kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán và quản lý mối quan hệ công chúng, nhằm giúp sinh viên có thể thích nghi và phát triển trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Về thái độ

Sinh viên sẽ được đào tạo để tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc tổ chức và kỷ luật trong công việc, phát triển tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn duy trì tính nghiêm túc, cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác. Chương trình cũng khuyến khích tinh thần tự giác học hỏi, nâng cao kiến thức và kỹ năng cá nhân để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao.

Về mặt đạo đức, sinh viên sẽ được giáo dục về lòng yêu nghề, nhiệt huyết trong công việc, và khả năng chống lại các hành vi tiêu cực và phạm pháp trong quản lý kinh tế và kinh doanh. Cuối cùng, sinh viên sẽ được hướng dẫn sống và làm việc theo nguyên tắc cần cù, tiết kiệm, trung thực và chí công vô tư, nhằm xây dựng nền tảng đạo đức vững chắc trong sự nghiệp tương lai.

Chương trình Trung cấp nghề Quản trị Kinh doanh tại trường chúng tôi cam kết mang đến một nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng và thái độ, giúp sinh viên tự tin bước vào thế giới kinh doanh đầy thách thức và cơ hội.

Mục tiêu đào tạo Trung cấp nghề Quản trị kinh doanh

Thông tin xét tuyển trung cấp nghề Quản trị kinh doanh

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh trung cấp nghề Quản trị kinh doanh

• Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc.
  • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh Trung cấp từ xa ngành Y học cổ truyền.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp Trung cấp từ xa ngành Y học cổ truyền được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học trung cấp nghề Quản trị kinh doanh

Cách đăng ký xét tuyển trung cấp nghề Quản trị kinh doanh

• Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN