Khóa học Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học Vừa làm

Khóa học Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học vừa làm

Khóa học Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học Vừa làm

Trong bối cảnh ngành y tế đang ngày càng chú trọng đến sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong quản lý, Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học Vừa làm là một sự lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì và cung cấp chất lượng dịch vụ y tế.

Với mô hình vừa học vừa làm, học viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn có cơ hội tiếp cận trực tiếp với thực tế công việc. Giúp học viên phát triển trở thành những chuyên gia y tế có kiến thức vững chắc và là những nhà quản lý tài năng, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức trong môi trường làm việc đầy áp lực.

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học vừa làm
Học Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học vừa làm

Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học Vừa làm là gì?

Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học Vừa làm là một hình thức đào tạo nghề Y sĩ ở mức độ trung cấp, trong đó sinh viên sẽ được học lý thuyết và thực hành ngay tại các cơ sở y tế. Trong quá trình học, họ sẽ tham gia vào các khóa học và thực tập tại bệnh viện, phòng khám, hoặc các cơ sở y tế khác để có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế. Giúp sinh viên có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm thực tế ngay từ khi đang học và chuẩn bị cho sự nghiệp sau này trong lĩnh vực y học.

Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học vừa làm là gì?
Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học vừa làm là gì?

Ưu điểm chương trình đào tạo khóa Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học Vừa làm

Chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học Vừa làm, do đội ngũ sư phạm và hội đồng chuyên môn tổ chức, cam kết kết hợp lý thuyết và thực hành một cách hài hòa. Mục tiêu hàng đầu là sản xuất ra nguồn nhân lực chất lượng, sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, đáp ứng các vị trí y tế đa dạng và phức tạp.

Chương trình học không chỉ cung cấp kiến thức sâu rộng mà còn tập trung vào kỹ năng thực hành. Nhằm tối ưu hóa quá trình học, giáo viên chỉ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng mà học viên cần cải thiện, giúp tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu suất học tập.

Sau khi hoàn thành mỗi môn học, học viên được khuyến khích tự ôn luyện và thực hành tại nơi ở, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp. Như vậy sẽ giúp học viên tự tin hơn khi đối diện với các thử thách trong thực tế.

Chương trình đào tạo hướng tới việc trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn, tạo điều kiện cho học viên phát triển tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề. Giúp họ trở thành những y sĩ đa tài, có khả năng thích nghi và phát triển trong môi trường y tế ngày càng thách thức.

Ưu điểm chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học vừa làm
Ưu điểm chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học vừa làm

Thông tin xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học Vừa làm

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh Trung cấp nghề Y sĩ đa khoa

 • Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc.
 • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh trung cấp từ xa ngành Dược.
 • Lệ phí xét tuyển: Miễn phí.
 • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp trung cấp từ xa ngành Dược được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học Vừa làm

 • 04 ảnh 3×4, áo sơ mi trắng, nền xanh, chụp không quá 6 tháng.
 • 01 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).
 • 01 bản sao văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bảng điểm văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao học bạ THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh công chứng hoặc trích lục khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch có chứng thực.
 • 01 giấy khám sức khỏe theo đúng quy định không quá 6 tháng.

Cách đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Vừa học Vừa làm

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline bên dưới
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger