Trung tâm đào tạo ngắn hạn, cấp bằng chứng chỉ chuyên nghiệp

Trung tâm đào tạo ngắn hạn là địa điểm tổ chức các khóa đào tạo và bồi dưỡng ngắn hạn về ngoại ngữ, công nghệ thông tin, tài chính, kế toán, kiểm toán, truyền thông, du lịch, khách sạn … cho sinh viên của trường và các đối tượng khác. Hợp tác với các đơn vị có thẩm quyền trong nước và nước ngoài tổ chức thi để nhận những chứng chỉ, văn bằng có giá trị quốc gia và quốc tế. Cùng BKS tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo ngắn hạn qua bài viết dưới đây!

Trung tâm đào tạo ngắn hạn, cấp bằng chứng chỉ chuyên nghiệp
Trung tâm đào tạo ngắn hạn, cấp bằng chứng chỉ chuyên nghiệp

Đào tạo ngắn hạn có đạt được hiệu quả không?

Tham gia các khóa đào tại trung tâm tạo ngắn hạn, người học sẽ được học tập với các giảng viên là các GS, PGS, TS hàng đầu về kinh tế tại Việt Nam và các nước phát triển. Có cơ hội giao lưu với cộng đồng doanh nhân rộng lớn và thành đạt. Hình thức học tập linh hoạt và thời gian phù hợp với nhu cầu của cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp.

Đào tạo ngắn hạn có đạt được hiệu quả không?
Đào tạo ngắn hạn có đạt được hiệu quả không?

Để trả lời cho câu hỏi ” Đào tạo ngắn hạn có thật sự hiệu quả hay không?”. Học viên nên xác định rõ mục tiêu tham gia đào tạo ngắn hạn là gì?

Với nhu cầu trên, các khóa đào tạo ngắn hạn hoàn toàn là cơ hội bổ trợ kiến thức nhanh chóng, linh hoạt. Đây là cơ hội không chỉ giúp gia tăng hiểu biết mà còn giúp những người không chuyên phát hiện ra tiềm năng tài chính – kế toán của mình.

Ưu nhược điểm của khóa học đào tạo ngắn hạn

Ưu điểm

Khóa ngắn hạn mang tính cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh họat khi áp dụng vào thực tiễn. Do đó, đòi hỏi người học phải có kinh nghiệm trước khi tham gia khóa đào tạo. Song, có một thực tế là ngoài các học viên đi học có động cơ, mục đích rõ ràng. Cũng có không ít người đi học vì phong trào, vì… để có cái “chứng chỉ” giống như người khác nên khi vào học họ bị “bơi” trong khối lượng kiến thức bị rút ngắn hoặc tổng hợp, dẫn đến việc học không hiệu quả.

Ưu nhược điểm của khóa học đào tạo ngắn hạn
Ưu nhược điểm của khóa học đào tạo ngắn hạn

Nhược điểm

Do sức ép về thời gian nên một trong những hạn chế của các khóa học ngắn hạn là chỉ cung cấp các kiến thức nền tảng, cơ bản. Một cách chung chung, khái quát chứ khó đi sâu vào một vấn đề cụ thể để mổ xẻ, phân tích đến tận gốc.

Trung tâm đào tạo ngắn hạn Chuyên nghiệp, Uy tín

Học ngắn hạn là một giải pháp hữu hiệu, đáp ứng nhu cầu học thực tiễn cho số học viên có nhu cầu. Song, cách học này chỉ thực sự hiệu quả nếu trước khi học, học viên biết mình đang thiếu gì để trong buổi học chủ động chia sẻ, học hỏi và tham vấn ý kiến của giảng viên.

Để khóa học trở lên hiệu quả chắc chắn bạn phải lựa chọn được trung tâm đào tạo ngắn hạn chuyên nghiệp, uy tín và có tiếng. Điều này sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng đào tạo của khóa học. Tại các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp cũng mở những khóa học đào tạo ngắn hạn, phục vụ nhu cầu của học viên muốn tham gia. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc, phân vân về vấn đề đăng ký học khóa học ngắn hạn. Hãy liên hệ ngay với BKS – Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa, chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất.

Thông tin liên hệ

Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa
Địa chỉ: 922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh: 0822.77.88.00
Email: Tuyensinhbks@gmail.com
Website: https://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger