Tưng bừng Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch

Hòa chung không khí phấn khởi đón chào năm học mới, trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch – Phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh (TTC) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024. Sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt đối với quý thầy cô và các bạn sinh viên TTC đã diễn ra đầy cảm xúc và sắc màu vào buổi sáng ngày 16/09/2023, tại Hội trường tầng 6 toà nhà trường TTC, Tp. HCM.

Văn nghệ chào mừng do Thầy, Cô và viên chức Trường biểu diễn

Đến tham dự Lễ Khai giảng, Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch – Phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn và đón tiếp TS. Nguyễn Doãn Tuấn – Văn phòng 2 Bộ Giáo dục & Đào tạo; BS CKII. Trương Đức Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức cùng cơ quan báo chí, đài truyền hình; Quý doanh nghiệp đối tác. Sự góp mặt của quý vị là niềm vinh dự, tự hào và là lời động viên đầy ý nghĩa đối với Nhà trường trong sự nghiệp “trồng người”.
Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch có sự tham dự của ThS. Nguyễn Duy Doanh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường; thầy Lưu Quang Hưởng – Uỷ viên Hội đồng Quản trị Nhà trường; ThS. Vũ Huy Hoằng – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Bùi Quang Tâm – Phó hiệu trưởng Nhà trường . Cùng với quý Thầy, Cô là lãnh đạo các khoa; Đại diện các Anh, Chị cựu sinh viên các khoá của Trường. Đặc biệt là sự hiện diện của toàn thể học viên, sinh viên và tân sinh viên khóa 2023 của Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch.
Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Vũ Huy Hoằng – Hiệu trưởng Trường cho biết: Với sự tích cực, nỗ lực trong học tập, làm việc bền bỉ và sáng tạo trong hành trình 18 năm. Hôm nay, trong không khí phấn khởi, Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch cùng toàn thể học viên, sinh viên đã sẵn sàng để bắt đầu một năm học mới. Năm học 2023-2024 đầy hứa hẹn về nhiều thành tựu mới.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Hiệu trưởng nhà trường – ThS. Vũ Huy Hoằng vui mừng gửi lời chúc đặc biệt đến tân sinh viên: “Nhân sự kiện hôm nay, tôi nhiệt liệt chúc mừng tân sinh viên đã trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch – Phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi chúc các em – Thế hệ sinh viên mới sẽ tiếp tục phát huy thành tích học tập. Với tất cả sự tự tin, ý chí quyết tâm và tinh thần trách nhiệm để đạt được ước mơ và hoài bão của mìnhTiếp tục với hành trình học tập Đại học nhiều gian nan, thử thách. Nhưng cũng đầy thú vị và vinh quang. Nhà trường gửi gắm niềm hy vọng tươi mới cho thế hệ tân sinh viên K23”.

Nhìn lại chặng đường của năm học 2022-2023, quý thầy cô, cán bộ viên chức và các bạn sinh viên không khỏi bồi hồi và tự hào về những thành tựu Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch đã đạt được. ThS. Vũ Huy Hoằng cho biết, năm học 2022-2023, Nhà trường có tỷ lệ sinh viên đạt tốt nghiệp trong một năm là 90%. Bên cạnh đó, hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và phục vụ cộng đồng đều được Nhà trường triển khai một cách mạnh mẽ và đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2023-2024.

Tại buổi Lễ, Ban giám hiệu nhà trường gửi tặng bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn chân thành nhất đến các đơn vị doanh nghiệp, các anh chị học viên cao học, cựu sinh viên đã ủng hộ vào quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên của nhà trường.

Khép lại sự kiện lễ khai giảng thành công và nhiều cảm xúc, Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp và các cá nhân đã gửi tặng hoa cho nhà trường nhân dịp Lễ Khai giảng năm nay. Đặc biệt là cảm ơn sự tham dự chúc mừng của quý vị đại biểu, quý khách mời, doanh nghiệp hợp tác, quý thầy cô cùng toàn thể học viên, sinh viên, tân sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch.

Bằng sự cố gắng, ý chí mạnh mẽ và quyết tâm trong năm học mới, Nhà trường sẽ tiếp tục cải tiến và phát triển chương trình đào tạo, đảm bảo chất lượng giáo dục. Cập nhật chương trình đào tạo dựa trên kết quả khảo sát chuyên gia, người sử dụng lao động, cựu sinh viên, sinh viên. Đảm bảo định hướng ứng dụng và đào tạo gắn kết với thực tiễn của nhà trường. Tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo. Mở thêm ngành đào tạo mới theo nhu cầu của xã hội.

Đặc biệt, nhà trường tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở tất cả các ngành, các bậc đào tạo của nhà trường. Thực hiện giáo dục mở, tạo bình đẳng cho mọi người trong việc tiếp cận giáo dục đại học. Góp phần xây dựng xã hội học tập, nâng cao tri thức và năng lực nghề nghiệp cho người học bằng các phương thức linh hoạt, thuận tiện và hiệu quả.

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger