Tuyển sinh Cao đẳng chính quy Thú Y – Ngôn ngữ Trung – Quản trị kinh doanh

NHỮNG “ĐẶC QUYỀN” KHI
TRỞ THÀNH SINH VIÊN TTC

• Đào tạo thực hành, thực tập có lương từ năm 2.
  • Cam kết việc làm cho sinh viên ra trường tại TTC.
  • Có ký túc xá sạch đẹp của Trường cho sinh viên.
  • Giảm học phí đến 20% cho sinh viên đăng ký trong tháng 9.
  • Thủ tục xét tuyển đơn giản, xét tuyển online hỗ trợ thí sinh đăng ký xét tuyển tất cả các ngày trong tuần.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Sơ yếu lí lịch HSSV
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

• Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách điền form.

Phòng Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch

(Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)