Tuyển sinh liên thông cao đẳng ngành kế toán thuế trực tuyến

Tuyển sinh liên thông cao đẳng ngành kế toán thuế trực tuyến

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển, công việc kế toán thuế trở thành một trong những ngành nghề được ưa chuộng hiện nay. Với mục tiêu giúp các bạn trẻ tự tin tham gia và đóng góp cho ngành nghề này, chúng tôi xin thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng kế toán thuế trực tuyến.

Lớp học được thiết kế theo hình thức trực tuyến, cho phép học viên có thể học tập và tham gia vào các hoạt động giảng dạy mọi lúc mọi nơi, chỉ với một kết nối Internet. Bằng việc tham gia khóa học liên thông cao đẳng kế toán thuế trực tuyến này, học viên sẽ được cung cấp kiến thức về các quy định pháp lý về thuế, cách tính thuế, xây dựng dự toán thuế và quản lý tổng quan các khoản thu chi trong doanh nghiệp.

Chương trình được thiết kế tương thích và linh hoạt với hình thức đào tạo trực tuyến, giúp học viên dễ dàng theo học mà không cần phải đến trường. Hơn nữa, chương trình liên thông cao đẳng kế toán thuế được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành kế toán thuế và sử dụng các công nghệ hiện đại trong quá trình giảng dạy.

Những môn học được hướng dẫn tại trường Kinh tế Công Nghệ sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các quy trình và quy định liên quan đến kế toán và thuế, từ đó học viên sẽ có thể hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Chương trình được thiết kế theo phương pháp học trực tuyến, giúp sinh viên dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi và linh động trong việc tổ chức thời gian học tập cho mình.

Đối tượng tham gia chương trình liên thông cao đẳng kế toán thuế bao gồm các bạn đã tốt nghiệp trung cấp kế toán hoặc các ngành liên quan. Học viên có thể đăng ký ngay để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết cho công việc kế toán thuế.

Qua chương trình liên thông cao đẳng kế toán thuế trực tuyến, chúng tôi hy vọng mang lại cho sinh viên một cơ hội học tập và phát triển bản thân tốt nhất, giúp các bạn tự tin và chủ động trong công việc kế toán thuế. Hãy đăng ký ngay để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thuế.

Tuyển sinh liên thông cao đẳng ngành kế toán thuế trực tuyến

 1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.
 1. BIỂU MẪU

 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger