Tuyển sinh Trung cấp Thú y online

Tuyển sinh Trung cấp Thú y online cập nhật mới nhất

Với yêu cầu ngày càng cao về chất lượng chăm sóc thú cưng và tiêu chuẩn chăn nuôi ngày càng khắt khe, ngành thú y đang thu hút một lượng lớn học viên, nhận thấy tiềm năng nghề nghiệp mở ra trước mắt. Điều này không chỉ phản ánh xu hướng gia tăng của sự quan tâm đối với sức khỏe và còn thể hiện sự thú vị và đa dạng của lĩnh vực này. Nhiều học viên muốn học nhưng không có thời gian hay ở địa điểm xa trường, thì chương trình đào tạo Trung cấp Thú y Online là một bước ngoặc để giúp học viên thành công hơn trong công việc.

Giới thiệu chung về Trung cấp Thú y online

Hệ Trung cấp Thú y online là lựa chọn đào tạo linh hoạt dành cho các cá nhân đang công tác trong ngành Thú y và mong muốn nâng cao trình độ bằng cách thuận tiện kết hợp học tập với công việc hàng ngày. Đây là cơ hội lý tưởng cho những ai đã tích lũy được kinh nghiệm trong lĩnh vực này và mong muốn đạt được bằng Trung cấp chính quy.

Ngoài ra, hệ đào tạo này cũng mở cửa đón nhận những cá nhân đã sở hữu ít nhất một bằng tốt nghiệp và đang khao khát mở rộng kiến thức thông qua việc đạt được một văn bằng Trung cấp khác trong lĩnh vực thú y. Giúp học viên củng cố và mở rộng nền tảng kiến thức của mình, từ đó nâng cao cơ hội nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp trong ngành.

Chương trình đào tạo Trung cấp Thú y là một ngành chuyên về chăm sóc sức khỏe động vật, nơi mà các học viên được trang bị không chỉ kiến thức mà còn kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia thú y đầy tâm huyết. Lĩnh vực này không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của các loài động vật mà còn hỗ trợ người chăn nuôi phát triển bền vững, đảm bảo sản xuất thực phẩm an toàn và chất lượng cho xã hội.

Giới thiệu chung về Trung cấp Thú y online

21  Thực tập cơ bản
22  Thực tập tốt nghiệp
21  Thủy nông

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Thú y online tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch

Chương trình tuyển sinh Trung cấp Thú y online tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch nhận hồ sơ xét tuyển hàng tháng, với quy trình đơn giản và thuận tiện. Học viên có thể liên hệ trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường, truy cập vào Fanpage chính thức hoặc gọi điện đến các số điện thoại được cung cấp để nhận được sự tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất về quy trình tuyển sinh cũng như các thông tin liên quan đến khóa học và chương trình học. Đừng chần chừ, hãy đặt câu hỏi và bắt đầu hành trình học tập và phát triển sự nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Thú y online

Địa điểm nhận hồ sơ

Phòng Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Công nghệ và du lịch

(Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.