Học Văn bằng 2 Trung cấp Điện công nghiệp [XÉT HỌC BẠ]

Văn bằng 2 Trung cấp Điện công nghiệp

Học Văn bằng 2 Trung cấp Điện công nghiệp [XÉT HỌC BẠ]

Nhu cầu học và thi lấy bằng Trung cấp Điện công nghiệp đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Chính vì vậy, số lượng các đơn vị đào tạo trung cấp điện công nghiệp và dân dụng cũng ngày một nhiều hơn. Nhiều học viên hiện nay lựa chọn học văn bằng 2 Trung cấp Điện công nghiệp vì thời gian đào tạo ngắn, tiết kiệm chi phí và mang lại cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Lựa chọn học văn bằng 2 trung cấp Điện công nghiệp không chỉ giúp bạn nhanh chóng có được tay nghề vững vàng mà còn mở ra cánh cửa đến với những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Khóa học ngắn hạn này được thiết kế để cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết, đảm bảo học viên có thể tự tin ứng dụng vào thực tiễn công việc.

Học văn bằng 2 Trung cấp Điện công nghiệp
Học văn bằng 2 Trung cấp Điện công nghiệp

Văn bằng 2 Trung cấp Điện công nghiệp là gì?

Chương trình Văn bằng 2 Trung cấp Điện công nghiệp là một lộ trình học tập đẳng cấp, giúp bạn sở hữu thêm một tấm bằng quý giá trong ngành Điện công nghiệp. Dành cho những ai đã có ít nhất một bằng Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học thuộc các ngành khác, chương trình này mở ra cánh cửa mới, tăng cường kỹ năng và nâng cao cơ hội nghề nghiệp.

Sau khi hoàn thành và đáp ứng đầy đủ các điều kiện tốt nghiệp của chương trình, bạn sẽ được cấp văn bằng Trung cấp Điện công nghiệp. Tấm bằng này không chỉ khẳng định trình độ chuyên môn của bạn mà còn là bệ phóng vững chắc để bạn tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng, Đại học tại các đơn vị có đào tạo ngành Điện công nghiệp.

Văn bằng 2 trung cấp Điện công nghiệp là gì?
Văn bằng 2 trung cấp Điện công nghiệp là gì?

Giá trị bằng sau khi tốt nghiệp khóa Văn bằng 2 Trung cấp Điện công nghiệp 

Học viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Điện công nghiệp tại các đơn vị đào tạo uy tín sẽ nhận được bằng chính quy do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Đây là chứng nhận chính thức, đảm bảo chất lượng và uy tín của chương trình đào tạo.

Theo Thông tư số 27/2019/TT/BGDĐT, từ ngày 01/03/2020, văn bằng không còn ghi nội dung hình thức đào tạo. Có nghĩa là bất kể học viên học theo hình thức nào, bằng trung cấp chính quy mà họ nhận được đều có giá trị ngang nhau

Hiện nay, các loại bằng trung cấp bị làm giả rất nhiều. Để đảm bảo quyền lợi và tương lai của mình, học viên cần thận trọng khi lựa chọn đơn vị đào tạo. Chọn các cơ sở đào tạo uy tín sẽ giúp học viên yên tâm về chất lượng giảng dạy và giá trị của văn bằng.

Giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 trung cấp điện công nghiệp
Giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 trung cấp điện công nghiệp

Thông tin xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điện công nghiệp

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điện công nghiệp

 • Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc.
 • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điện công nghiệp.
 • Lệ phí xét tuyển: Miễn phí.
 • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp Văn bằng 2 Trung cấp Điện công nghiệp được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Điện công nghiệp

 • 04 ảnh 3×4, áo sơ mi trắng, nền xanh, chụp không quá 6 tháng.
 • 01 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).
 • 01 bản sao văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bảng điểm văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao học bạ THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh công chứng hoặc trích lục khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch có chứng thực.
 • 01 giấy khám sức khỏe theo đúng quy định không quá 6 tháng.

Cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điện công nghiệp

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline bên dưới
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger