Vì sao nên học trung cấp công nghệ thông tin trực tuyến ngay hôm nay

cao đẳng công nghệ thông tin

Vì sao nên học trung cấp công nghệ thông tin trực tuyến ngay hôm nay

Ngành công nghệ thông tin được xem là ngành học có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn trong tương lai. Đặc biệt trong kỹ nguyên 4.0 khi mà công nghệ Ai, công nghệ Iot ngày càng được phát triển và ứng dụng. Việc học không bao giờ là thừa thãi và việc học trung cấp công nghệ thông tin trực tuyến lại càng hữu ích và giá trị hơn.

Cũng vì những lý do trên, hôm nay, truongkinhtecongnghe.edu.vn muốn chia sẽ một vài lý do để giải thích cho câu hỏi vì sao nên học “trung cấp công nghệ thông tin trực tuyến” ngay hôm nay bạn nhé!.

trung cấp Công nghệ thông tin

Giải thích lý do vì sao nên học “trung cấp công nghệ thông tin trực tuyến

Có rất nhiều lý do khiến các bạn trẻ muốn đăng ký học trung cấp công nghệ thông tin trực tuyến và ngày càng ngày có nhiều hơn học sinh quan tâm đến ngành học này kể cả nam lẫn nữ. Truongkinhtecongnghe.edu.vn sẽ liệt kê một vài lý do chủ yêu một cách vắn tắt nhất đến bạn đọc ngay sau đây:

 1. Tính thực tiễn cao

Việc học trung cấp công nghệ thông tin trực tuyến không chỉ giúp cho học viên tiếp cần được kiến thức nền vững vàng mà con giúp cho học viên có thể dễ dàng tiệp nhận kiến thức thực hành ưu tiên. Thông qua chương trình học “trung cấp công nghệ thông tin trực tuyến” học viên có thể tự tin làm việc một cách hiệu quả với những kỹ năng lập trình, máy tính, khóa học máy tính đã học tại trường.

 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc học trung cấp công nghệ thông tin trực tuyến không chỉ giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí và học phí mà còn giúp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm vừa kiếm thu nhập hay nhanh chóng tốt nghiệp ra trường kiếm việc làm.

Thời gian học trung cấp công nghệ thông tin trực tuyến cũng tương tự như học trung cấp tại trường là khoảng từ 1 năm rưỡi đến 2 năm. Tuy nhiên, với việc học bù tiết, học liên tục có thể rút ngắn thời gian học và tốt nghiệp của học viên nhanh hơn. Cộng thêm thời gian đào tạo và tốt nghiệp ngắn không quá 2 năm sẽ là tiền cho học viên mau ra trường hơn, tiết kiệm thời gian và học phí hơn.

cao đẳng công nghệ thông tin từ xa

Việc có thể chủ động học ở bát kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào cũng là tiền đề hữu hiệu cho việc tiết kiệm thời gian học tập hay chi phí đi lại, chi phí ăn ở tại gần trường. Học viên có thể học tại nhà, học tại thư viện, học tại nơi làm việc hay bất kỳ nơi đâu cảm thấy phù hợp.

 1. Chú trọng thực hành hơn lý thuyết

Đại đa số những bậc thày giỏi ngành kỹ thuật thường tốt nghiệp trung cấp. Và dân lập trình chuyên nghiệp cùng tốt nghiệp trung cấp công nghệ thông tin trực tuyến rất nhiều. với thời gian đào tạo ngắn, chú trong vào các chương trình đào tạo thức hành ưu tiên, cắt giảm các môn học lý thuyệt đại cương. Điều này giúp cho học viên nắm vững kiến thức và kinh nghiệm thực hành hơn, tính tương tác cao hơn và khả năng thực thi chương trình nhạy bén hơn.

 1. Có tương lai hơn

Ngành công nghệ thông tin là một ngành cho mức thu nhập tốt, lượng tuyển dụng cao, đặc biệt là trong thời gian gian gần đây khi hầu hết mọi ngành nghề đều đã chuyển sang giai đoạn số hóa. Việc đăng ký học trung cấp công nghệ thông tin trực tuyến chắc chắn là một lựa chọn an toàn và tương lai.

 1. Dễ dàng liên thông lên các hệ đào tạo cao hơn

Sau khi tốt nghiệp trung cấp công nghệ thông tin trực tuyến, học viên hoàn toàn có thể tiếp tục đăng ký học lên các trình độ cao hơn như cao đẳng công nghệ thông tin trực tuyến hay đại học công nghệ thông tin bất kỳ lúc nào mà bạn có thời gian. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho một hành trình an toàn hơn, trao dồi kiến thức linh động hơn, học đến đâu làm đến đó từ trung cấp lên cao đẳng rồi đại học.

trung cấp Công nghệ thông tin

Trường trung cấp công nghệ thông tin trực tuyến

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

2. BIỂU MẪU

 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger