Chương trình liên thông cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh từ xa

Chương trình liên thông cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh từ xa

Chương trình liên thông cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh từ xa tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch là một chương trình đào tạo bậc cao trong lĩnh vực Ngôn ngữ Anh, giúp cho các bạn tốt nghiệp trung cấp nghề hoặc trung cấp chuyên nghiệp nâng cao trình độ và có cơ hội tiếp cận các công việc đòi hỏi năng lực tiếng Anh tốt hơn. 

Thông tin về chương trình liên thông cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh từ xa

1. Mục tiêu chương trình

Giúp các bạn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong hoạt động giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế, đồng thời nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh.

2. Thời gian học tập

Chương trình kéo dài 2 năm (4 học kỳ), với hình thức học tập thông qua mạng internet. Học viên có thể học tập và ôn luyện bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

3. Nội dung chương trình

Chương trình đào tạo bao gồm các môn học chuyên sâu về Ngữ pháp, Văn học, Văn bản học, Phương pháp giảng dạy tiếng Anh, và các môn học khác như Thương mại hóa tiếng Anh, Kinh tế văn hóa và Kỹ năng đọc hiểu Tiếng Anh.

4. Giảng viên

Đội ngũ giảng viên của trường và các giảng viên đối tác là những chuyên gia trong lĩnh vực Ngôn ngữ Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu.

5. Bằng cấp chứng chỉ

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng liên thông ngành ngôn ngữ Anh, có giá trị trên toàn quốc và được công nhận bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chương trình liên thông cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh từ xa tại trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch là một trong những chương trình đào tạo chất lượng, tạo nên niềm tin của các bạn muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và phát triển sự nghiệp của mình. Học tập thông qua mạng tạo cho học viên sự thoải mái và tiện lợi nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, đồng thời thường có các chương trình học bổng, khuyến mại cho các bạn đăng ký và học tập.

Chương trình liên thông cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh từ xa

 1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.
 1. BIỂU MẪU

 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger