Khóa đào tạo cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh từ xa

Hiện nay, khóa đào tạo cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh từ xa đang được trường Kinh tế Công nghệ cung cấp. Khóa học này là sự kết hợp giữa giáo dục truyền thống và công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu học tập của những sinh viên có mong muốn học tập theo lịch trình của riêng họ và từ xa.

Khóa đào tạo cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh từ xa cung cấp kiến thức và kỹ năng về tiếng Anh như

1. Ngữ pháp tiếng Anh

Học cách sử dụng chính tả, cấu trúc câu và ngữ pháp cơ bản của tiếng Anh.

2. Từ vựng

Học cách sử dụng từ vựng và cách chọn lựa từ thích hợp trong từng tình huống.

3. Phát âm và ngữ điệu

Học cách phát âm chính xác các từ và câu, và cách sử dụng ngữ điệu phù hợp trong giao tiếp.

4. Kỹ năng nghe và nói

Học cách lắng nghe và hiểu rõ các từ và câu trong tiếng Anh, cũng như cách sử dụng các từ và câu để giao tiếp hiệu quả.

5. Kỹ năng đọc và viết

Học cách đọc các văn bản tiếng Anh, hiểu ý nghĩa chính và cách viết các văn bản trong tiếng Anh.

6. Luyện thi

Học cách chuẩn bị và thi trắc nghiệm TOEFL, TOEIC hoặc IELTS.

7. Văn hóa và xã hội tiếng Anh

Học về văn hóa, xã hội và truyền thông của các nước nói tiếng Anh.

Các chương trình đào tạo từ xa thường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập của những sinh viên đã có công việc và không có thời gian đi học tại trường. Chương trình sẽ mang đến cho sinh viên những tiện ích như là các bài giảng trực tuyến, các bài tập và chương trình học tập được tải xuống kèm theo những phụ đề bằng tiếng Anh.

Bên cạnh những hình thức học truyền thống như đọc, viết và nói, chương trình đào tạo cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh từ xa còn cung cấp những trải nghiệm thực tế qua các hoạt động, như phỏng vấn thực tế, viết báo cáo, thực hiện dự án, và trao đổi với các giáo viên tiếng Anh.

Lợi ích mà khóa đào tạo cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh từ xa cung cấp là giúp cho những sinh viên không có thời gian hoặc khó tiếp cận với giáo dục truyền thống, có thể tiếp cận học liệu vào bất cứ thời gian và địa điểm nào, đồng thời được hỗ trợ bởi các giảng viên chuyên nghiệp và kết nối với một cộng đồng học tập trực tuyến.

Khóa đào tạo cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh từ xa

• Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00