Chương trình liên thông cao đẳng ngành quản trị kinh doanh trực tuyến

Chương trình liên thông cao đẳng ngành Quản trị kinh doanh trực tuyến tại trường cao đẳng Công nghệ và Du lịch là một chương trình giảng dạy trực tuyến, phổ biến và chất lượng nhằm giúp các sinh viên và người đã hoàn thành khóa học trung cấp hoặc tương đương ở những trường khác có thể học tập và chuyển tiếp lên cao đẳng chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Chương trình đào tạo sẽ giới thiệu cho sinh viên các kiến thức liên quan đến quản trị kinh doanh, bao gồm các chủ đề như quản lý sản phẩm và dịch vụ, marketing, tài chính, kế toán, kinh doanh quốc tế, quản lý chuỗi cung ứng, quản trị đối tác và quan hệ với khách hàng.

Sinh viên cũng sẽ được giới thiệu với các kỹ năng quản lý, bao gồm kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian, quản lý dự án, phân tích và giải quyết vấn đề, và kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Chương trình cũng cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin và các công cụ kinh doanh trực tuyến, giúp sinh viên có thể sử dụng các công cụ chiến lược kinh doanh trực tuyến để phát triển doanh nghiệp của mình.

Những ưu điểm của chương trình liên thông cao đẳng ngành Quản trị kinh doanh

Ưu điểm của chương trình liên thông cao đẳng ngành Quản trị kinh doanh trực tuyến là giúp sinh viên:

• Học tập trực tuyến thuận tiện, không cần phải di chuyển đến trường.
  • Chương trình giảng dạy trực tuyến có thời gian linh hoạt, phù hợp với sinh viên có lịch trình bận rộn.
  • Sinh viên sẽ được giảng viên tận tình hướng dẫn và hỗ trợ thông qua các phương tiện trực tuyến như hội thảo trực tuyến, diễn đàn và chat room.
  • Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có khả năng tiếp tục học tập thêm các khóa học cao cấp hoặc chuyển vào các trường đại học uy tín nếu muốn tiếp tục nghiên cứu và phát triển sự nghiệp.

Tóm lại, với chương trình liên thông cao đẳng Quản trị kinh doanh trực tuyến, sinh viên có cơ hội tự nâng cao trình độ và kỹ năng trong lĩnh vực quản trị kinh doanh một cách thuận tiện và linh hoạt. Chương trình sẽ giúp sinh viên khai phá tài năng và phát triển sự nghiệp của mình trong ngành kinh doanh.

Chương trình liên thông cao đẳng ngành quản trị kinh doanh trực tuyến tại trường cao đẳng Công nghệ và Du lịch

01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.

02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH

02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH

02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo

04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)

Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)

Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00