Có nên đăng ký học trung cấp tiếng hàn quốc từ xa ngay hôm nay

trung cấp Tiếng hàn

Học trung cấp tiếng hàn quốc từ xa ngay hôm nay

Ngôn ngữ luôn là một trong những môn học không bao giờ lỗi thời. Đặc biệt là các ngôn ngữ của những quốc gia có nền kinh tế, công nghệ phát triển, trong đó có tiếng hàn quốc. Có lẽ vì thế trong thời gian gần đây, có rất nhiều học viên quan tâm đến chương trình học trung cấp tiếng hàn quốc từ xa tại truongkinhtecongnghe.edu.vn cũng là điều không quá khó hiểu.

Là một trong những quốc gia sở hữu nhiều thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới như xe hơi KIA, Huyndai hay điện thoại Samsung, vv… Việc học trung cấp tiếng hàn quốc từ xa ngay hôm nay sẽ là một giải pháp toàn diện giúp cho học viên có thể dễ dàng tiếp cận với những cơ hội việc làm với mức lương hậu hĩnh tại các nhà máy, văn phòng của những đơn vị là doanh nghiệp Hàn Quốc đang đặt trụ sở tại Việt Nam.

Vì sao nên đăng ký học trung cấp tiếng hàn quốc từ xa?

Có rất nhiều lợi ích từ việc học trung cấp tiếng hàn quốc từ xa. Không chỉ bổ trợ kiến thức ngôn ngữ, tạo nền tảng để học và giao tiếp tốt hơn bằng tiếng Hàn, việc học trung cấp tiếng hàn quốc từ xa còn đem lại nhiều ưu điểm khác, điển hình như:

 1. Thời gian hoàn thành khóa học tương đối nhanh cấp tốc

Là một khóa học cấp bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc, việc trang bị kiến thức nền tảng để làm việc bằng các chương trình học trung cấp là một sự lựa chọn nhanh chóng nhất. Trong đó, học viên đăng ký học trung cấp tiếng hàn quốc từ xa cũng không ngoại lệ.

 1. Thời gian học tập linh động

Thời gian linh động cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của việc học trung cấp tiếng hàn quốc từ xa. Không chỉ có thể học tại nhà, học tại văn phòng hay học hi đi du lịch chỉ với một chiếc laptop hay smartphone. Học viên còn có thể chủ động thời gian học bất kỳ lúc nào rãnh rỗi hay hứng thú.

 1. Tiết kiệm chi phí tối đa

Việc tiết kiệm chi phí tổng thể trong suốt thời gian học trung cấp tiếng hàn quốc từ xa là điều hiển nhiên không thể bàn cãi. Học viên có thể học ở nhà, hay nơi làm việc sẽ giúp giảm bớt các định phí so với việc học tại trường như: phí xăng xe, phí ăn uống, phí ở trọ gấn trường, vv…Cùng với chương trình hổ trợ 50% học phí. Học viên đăng ký học trung cấp tiếng hàn quốc từ xa ngay hôm nay sẽ nhân được nhiều ưu đãi từ truongkinhtecongnghe.edu.vn.

Trường đào tạo trung cấp tiếng hàn quốc từ xa uy tín học phí rẻ

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

2. BIỂU MẪU

 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger