Có nên đăng ký học trung cấp tiếng trung online hôm nay

trung cấp Tiếng trung

Trung cấp tiếng trung online hôm nay

Nhiều doanh nhân thế giới cho rằng, việc thông thạo nhiều ngôn ngữ còn mang ý nghĩa thực tiễn hơn so với việc học một nghề mới cho mình ở thời điểm hiện tại và tường lao, câu nói này hoàn toàn chí lý. Thật vậy, việc giao tiếp được nhiều ngôn ngữ không chỉ giúp cho học viên có nhiều cơ hội tiếp cận với việc làm tại các công ty quốc tế đa quốc gia với mức lương cao, ổn định mà còn giúp cho học viên có thể tự do phát triển mối quan hệ của mình với những bạn bè quốc tế 5 năm, tạo dừng những mối liên kết mới phát triển hơn, cơ hội hơn, toàn cầu hơn. Vì thế, việc đăng ký học trung cấp tiếng trung online là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn trẻ muốn bắt đầu lập nghiệp thông qua con đường phát triển ngôn ngữ.

Lợi ích của việc học trung cấp tiếng trung online là gì?

Như chúng ra đã biết thì tiếng Anh và tiếng Trung là hai ngôn ngữ phổ biến nhất toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại, vượt xa sự phổ biến của tiếng Nhật, Hàn, Đức, Pháp hay Nga. Sự phổ biến của một ngôn ngữ sẽ tỷ lệ thuận với với số người biết tiếng đó nhiều hơn. Cơ hội kết nối xây dựng mối quan hệ, kinh doanh, việc làm rộng mở hơn.

Hôm nay, hãy cùng trường truongkinhtecongnghe.edu.vn tìm hiểu về lợi ích của việc học trung cấp tiếng trung online một cách cụ thể nhất thông qua những ví dụ rõ ràng nhất sau đây bạn nhé:

 1. Sự phổ biến của tiếng Trung

Sự phổ biến của tiếng Trung khiến cho người học trung cấp tiếng trung online có thể an tâm và tư tin hơn trong suốt quá trình học. Như đã đề cập từ ban đầu thì vị trí phổ biến của tiếng Trung đứng thứ 2 toàn cầu, chỉ sau tiếng Anh chính là một lợi ích cực kỳ to lớn dành cho sinh viên học trung cấp tiếng trung online sau khi ra trường.

 1. Cơ hội việc làm thăng tiến

Hơn 70% nhà máy lớn tại Việt Nam đến từ các thương gia, tập toàn từ Trung Quốc. Điều này không chỉ giải quyết được vấn đề việc làm cho người dân tại Việt Nam mà còn mở ra cơ hội cho lao động trí thức có một việc làm ổn định, điển hình như vị trí thông dịch viên cho người trung quốc, chuyên viên văn phòng tại các phân xưởng, quản kho, quản đốc, quản lý nhà máy hay chuyên viên hành chính tại các công ty có vốn đầu tư từ Trung Quốc về Việt Nam.

trung cấp Tiếng trung

 1. Cơ hội kết nói kinh doanh, hợp tác và phát triển

Việc đọc hiểu và giao tiếp tốt trong tiếng Trung sẽ giúp học viên có thêm những mối quan hệ quốc tế, đặc biệt là với người Trung và những người có học tiếng Trung. Đứng đầu về kinh doanh phân phối đại lý, con đường tơ lụa hay sản xuất hàng hóa giá rẻ hàng đầu thế giới phải kế đến chính là Trung Quốc. Chính vì thế, việc học trung cấp tiếng trung online sẽ là nền tảng giúp ích cho bạn trong sự kết nối cơ hội rất nhiều đấy.

Đối tượng học trung cấp tiếng trung online

Chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng trung online tại truongkinhtecongnghe.du.vn nhằm hướng đến các đối tượng chủ yếu sau đây:

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT lớp 12

 • Sinh đã tốt nghiệp lớp 9 cũng có thể học trung cấp tiếng trung online theo hình thức học 2 năm 3 lớp, tốt nghiệp có bằng lớp 12 và bằng trung cấp

 • Học viên đã tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành bất kỳ muốn đăng ký học văn bằng 2 trung cấp tiếng trung online

trung cấp tiếng trung quốc

Trường học trung cấp tiếng trung online uy tín học phí rẻ

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

2. BIỂU MẪU

 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

 

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger