Đào tạo trung cấp nghề Công Nghệ Thông Tin từ xa chính quy

cao đẳng công nghệ thông tin

Đào tạo trung cấp nghề Công Nghệ Thông Tin từ xa chính quy

Tổng quan về ngành học

1. Đối tượng tham gia khóa đào tạo trung cấp nghề Công Nghệ Thông Tin từ xa chính quy là những ai

Khóa đào tạo trung cấp nghề Công Nghệ Thông Tin từ xa. Hướng đến đối tượng học viên có đam mê và quan tâm đến lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Chương trình này sẽ phù hợp cho những ai muốn khám phá và phát triển kỹ năng công nghệ. Bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghệ thông tin hoặc nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Đối tượng tham gia khóa đào tạo này có thể là các học sinh mới tốt nghiệp cấp trung học phổ thông. Muốn tiếp trải nghiệm học tập và theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Đây là cơ hội tuyệt vời để học viên có thể xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết. Nhằm tích lũy để học lên trình độ cao hơn hoặc bước vào thị trường lao động.

trung cấp nghề Công Nghệ Thông Tin từ xa chính quy

Ngoài ra, những người tự học Công Nghệ Thông Tin muốn nâng cao trình độ và cập nhật kiến thức mới. Cũng là đối tượng phù hợp cho khóa đào tạo này. Đối với những người đang làm việc, khóa học từ xa chính quy cung cấp tính linh hoạt cao. Giúp họ có thể học tập mà không cần tạo ra sự xung đột với lịch trình công việc hiện tại. Ngoài ra, cũng có thể là những người muốn chuyển đổi nghề nghiệp và tiếp cận lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Khóa học sẽ giúp họ có những kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết. Để bắt đầu một sự nghiệp mới trong lĩnh vực này. Tóm lại khóa đào tạo trung cấp nghề Công Nghệ Thông Tin chính quy. Là dành cho mọi đối tượng có nhu cầu muốn được tiếp cận với Công Nghệ Thông Tin một cách dễ dàng hơn. Mà không cần phải qua thi cử hay sàng lọc như đại học. Vậy nên học trung cấp nghề Công Nghệ Thông Tin từ xa  ở đâu mới đảm bảo.

trung cấp nghề Công Nghệ Thông Tin từ xa chính quy

2. Trường đào tạo trung cấp nghề Công Nghệ Thông Tin từ xa chính quy uy tín mà các bạn trẻ nên biết

Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch là một trường uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo trung cấp nghề Công Nghệ Thông Tin từ xa chính quy. Trường đã xây dựng một chương trình học đa dạng và chất lượng. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Điều đặc biệt tại Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch chính là cách thức đào tạo linh hoạt và tiên tiến. Trường áp dụng hình thức học từ xa. Giúp các bạn trẻ có thể học tập và rèn kỹ năng ngay tại nhà mà không cần đến trường.

trung cấp nghề Công Nghệ Thông Tin từ xa chính quy

Điều này đặc biệt thuận tiện đối với những bạn đã có công việc hoặc không thể tham gia học tập trực tiếp tại trường. Bằng việc tham gia vào chương trình này. Các bạn trẻ có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học tập và làm việc theo lịch trình của mình. Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch cũng đặc biệt chú trọng vào chất lượng đào tạo. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Họ sẽ chia sẻ kiến thức chuyên môn, hướng dẫn thực hành và đảm bảo rằng. Các bạn trẻ nhận được kiến thức thực tế và cập nhật với những xu hướng mới nhất trong ngành. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay vào khóa đào tạo trung cấp nghề Công Nghệ Thông Tin từ xa chuyên nghiệp.

Đào tạo trung cấp nghề Công Nghệ Thông Tin từ xa chính quy

 1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:
 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.
 1. BIỂU MẪU
 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger