Học cao đẳng điều dưỡng trực tuyến ra trường làm công việc gì ổn định?

cao đẳng điều dưỡng liên thông

Cao đẳng điều dưỡng trực tuyến ra trường làm công việc gì

Điều dưỡng được xem là một ngành học quan trọng với mọi quốc gia, là một trong những ngành họ trong khoa y tế dược. Có lẽ vì thế mà sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng trực tuyến thường không phải quá lo lắng về việc làm, ứng tuyển, thông thường, các vị trí này luôn thiếu người và cần tuyển dụng liên tục, đặc biệt là các cơ sơ nhà nước hay các phòng bệnh tư nhân.

văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Hôm nay, hãy cùng truongkinhtecongnghe.edu.vn tìm hiểu về chủ đề “học cao đẳng điều dưỡng trực tuyến” ra trường làm công việc gì tốt, ổn định, lương cao bạn nhé! Chắc chắn rằng, đây sẽ là bài viết mô tả thực tế những vị trí việc làm phổ biến nhất mà cựu sinh viên tại trường đã và đang ứng tuyển, làm việc. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Tất tần tật các công việc phù hợp với sinh viên học cao đẳng điều dưỡng trực tuyến

Trên thực tế có rất nhiều công việc phù hợp dành cho sinh viên theo học cao đẳng điều dưỡng trực tuyến. Tuy nhiên, truongkinhtecongnghe.edu.vn sẽ tóm tắt một cách cụ thể nhất những vị trí phổ biến nhất đến học viên quan tâm ngay sau đây:

 1. Cán bộ y tế xã, phường

Sinh viên theo học cao đẳng điều dưỡng trực tuyến sau khi tốt nghiệp có thể cân nhắc vào việc ứng tuyền tại vị trí cán bộ y tế xã, phường, nơi gần nhà mình nhất để có thể nhận được một công việc ổn định, lương thưởng tốt theo chính sách nhà nước mà còn được ưu tiên trong các dịp lễ thuộc ngành.

 1. Ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế

Các bệnh viện quốc tế của Nhật Bản, Hàn Quốc hàng năm phải liên tục truyển dụng hàng triệu sinh viên về nước họ để đào tạo cũng như sử dụng lao động có đào tạo ấy trong lĩnh vực điều dưỡng, đặc biệt là chăm sóc bệnh nhân, người già với mức lương thưởng tương đối cao. Việc tốt nghiệp cử nhân cao đẳng điều dưỡng trực tuyến sẽ giúp hồ sơ của bạn đẹp hơn, uy tín hơn khi ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế này.

văn bằng 2 ngành điều dưỡng

 1. Nhân viên cán bộ y tế tại các nhà máy lớn

Thông thường, các nhà máy lớn thường có bộ phân y tế, chăm sóc y tế riêng cho đời sống công nhân viên trong quá trình làm việc. Sinh viên học cao đẳng điều dưỡng trực tuyến hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí hấp dẫn này vô cùng phù hợp. Đây cũng là một sự lựa chọn mới dành cho sinh viên theo học cao đẳng điều dưỡng trực tuyến.

 1. Đăng ký tham gia tổ chức y tế thế giới

Tổ chức y tế thế giới là tổ chức y bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng tình nguyện trên toàn thế giới, liên hợp với nhau nhằm hổ trợ các quốc gia kém phát triển. Nếu bạn là người yêu thích các công việc cộng động, yêu thích du lịch và khám đó đây thì vị trí này thực sự sẽ là ước mơ dành cho bạn.

 1. Chuyên viên tư vấn, kỹ thuật phụ hồi sức khỏe chức năng

Đại đa số các bệnh nhân mắc bệnh về xương, lớp, nằm viện thường sẽ cần một điều dưỡng riêng. Công việc làm điều dưỡng riêng freelance cũng là một vị trí khá thu vị hiện nay tại các nước phát triển. Việt Nam chắc chắn cũng sẽ phát triển tương tự như vậy trong tương lai.

cao đẳng điều dưỡng liên thông

Trường học cao đẳng điều dưỡng trực tuyến

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

2. BIỂU MẪU

 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger