Học trung cấp điều dưỡng từ xa ra trường làm công việc gì phù hợp

văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Học trung cấp điều dưỡng từ xa ra trường làm công việc gì phù hợp

Điều dưỡng là một ngành học được xem là tương đối hot trong thời điểm hiện tại và cả tương lai. Nếu chú ý vào xu hướng phát triển của các nước phát triển, ta có thể thấy sự phổ biến và tầm quan trọng của ngành học điều dưỡng đối với nền kinh tế tại các nước này. Điển hình nhất phải kế đến như điều dưỡng tại Nhật Bản, Hoa Kỳ hay các nước châu Âu. Một trong những quy tắc thành công trong công việc chính là nhìn trước xu thế thời đại là bán đã giành được chiến tháng 50% của quãng đường. Vậy từ xu hướng học điều dượng tại các nước phát triển ta cũng không khó để hình dung về một thị trường việc làm sôi động của ngành điều dưỡng này tại Việt Nam trong tương lai gần.

Hôm nay, hãy cùng truongkinhtecongnghe.edu.vn tìm hiểu chủ đề học “trung cấp điều dưỡng từ xa” ra trường làm công việc gì phù hợp và ổn định. Qua đó giúp bạn đọc có thể tự tin hơn khi đăng ký theo học trung cấp điều dưỡng từ xa và có cho mình những định hướng chọn nghề tương lại thật phù hợp bạn nhé!

Top những công việc phù hợp cho sinh viên trung cấp điều dưỡng từ xa

 1. Điều dưỡng viên trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp đang dần trở nên vô cùng thiết yếu trong cuộc sống. có lẽ vì thế mà không khó để tìm ra một thẩm mỹ viện có các bác sĩ và điều dưỡng đông đảo. Thông thường các trung tâm thẩm mỹ, viện thẩm mỹ hay bệnh viện thẩm mỹ sẽ có lượng bác sĩ ít hơn lượng điều dưỡng, chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng điều dượng có bằng cấp chính quy tại các đơn vị này vô cùng thường xuyên. Chính vì vậy, mà sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng từ xa có thể ứng tuyển vào vị trí tuyệt vời này bạn nhé!

 1. Điều dưỡng viên tại các bệnh viện

Bệnh viện luôn nơi có 3 điều không thể thiếu chính là bác sĩ, thuốc men và điều dưỡng. Cho thấy vai trò của chuyên viên điều dưỡng trong bệnh viện là cực kỳ quan trọng. Sau khi tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng từ xa tại truongkinhtecongnghe.edu.vn học viên có thể đăng ký ứng tuyển vào các đơn vị này với vai trò chuyên viên điều dưỡng, hay điều dưỡng viện.

 1. Điều dưỡng tại phòng khám đa khoa

Phòng khám đa khoa hay phòng khám đa khoa tư nhân cũng được xem là mô hình thăm khám tương tự như bệnh viện hay viện thẩm mỹ, bệnh nhân có thể đến khám, chữa bệnh và ở lại điều trị khi cần. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng hay sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng từ xa là không hề ít.

 1. Chăm sóc bệnh nhân tại nhà: Chăm sóc mẹ bầu, bệnh nhân tại cơ sở y tế

Rất nhiều sinh viên học trung cấp điều dưỡng từ xa ra trường vẫn lựa chọn làm thêm buổi tối hay vào lúc rãnh rỗi bằng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân đúng cách tại nhà như: cung cấp dịch vụ tiêm thuốc, truyền nước tại nhà, dịch vụ chăm sóc mẹ bầu đúng cách, chăm sóc bệnh nhân hồi phục tại nhà chuẩn y khoa, vv… Đây là những lựa chọn tương đối ra tiền và có tương lai mặc dù là hình thức freelancer mà thôi, tuy nhiên, đây là cách khởi đầu dễ dàng gặt hái kinh nghiệm và thành công nhất khi học trung cấp điều dưỡng từ xa.

Trường học trung cấp điều dưỡng từ xa ra

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

2. BIỂU MẪU

 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

 

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger