Học trung cấp kỹ thuật xây dựng từ xa ra trường làm công việc gì ổn định

Trung cấp kỹ thuật xây dựng từ xa ra trường làm công việc gì?

Thời gian gần đây, hộp thư điện tử của truongkinhtecongnghe.edu.vn nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên, các bạn trẻ quan tâm về ngành học “trung cấp kỹ thuật xây dựng từ xa”. Đại đa số các bạn thường quan tâm đến việc học trung cấp kỹ thuật xây dựng từ xa liệu kiếm được việc làm không? Hay học trung cấp kỹ thuật xây dựng từ xa ra trường làm công việc gì lương cao và ổn định?

Hiểu được những thắc mắc đó, truongkinhtecongnghe.edu.vn sẽ gửi đến bạn đọc lời giải đáp ngay trong nội dung ngày hôm nay bạn nhé! Hy vọng rằng, những chia sẻ tận tình này sẽ giúp bạn có được một câu trả lời hoàn mỹ, giúp bạn học tự tin hơn trên hành trình chinh phục khóa học trung cấp kỹ thuật xây dựng từ xa tại nhà trường bạn nhé!

Top những công việc phù hợp với sinh viên học trung cấp kỹ thuật xây dựng từ xa

Có rất nhiều vị trí thích hợp hay thậm chí là lương cao, ổn định đối với sinh viên tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật xây dựng từ xa. Liệu bạn đã biết chưa, hãy cùng truongkinhtecongnghe.edu.vn điểm qua ngay sau đây:

 1. Giám sát công trình xây dựng

Là một vị trí tương đối cực khi phải trực tiếp theo dõi và giám sát công trình xây dựng. Tuy nhiên, đây cũng là vị trí có mức thu nhập tương đối ổn định, bền vựng và an toàn nhất trong mọi vị trí mà bạn có thể ứng tuyển. Sau khi tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật xây dựng từ xa, đừng quên ứng tuyển vào vị trí này bạn nhé!

 1. Chuyên viên thiết kế nội thất

Chương trình đào tạo thiết kế nội thất thiết kế trong xây dựng là một phần chuyên ngành trong toàn bộ chương trình đào tạo trung cấp kỹ thuật xây dựng từ xa. Chính vì thế, nếu bạn là một người ưa gọn gàng, thích sắp xếp và có khiếu nghệ thuật thì vị trí chuyên viên thiết kế nội thất là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 1. Kiểm tra chất lượng công trình

Thông thường, các công trình xây dựng lớn thường có nhiều nhà thầu, bao gồm thầu chính, thầu phụ và thầu kiểm tra chất lượng công trình. Việc tuyển dụng đội ngũ có kiến thức trong xây dựng nhằm kiểm tra chất lượng công trình của đội thi công là một việc làm cực kỳ quan trọng về tính mình bạch và chất lượng thi công. Đây cũng là một vị trí tương đối tốt dành cho sinh viên tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật xây dựng từ xa.

 1. Ứng tuyển vào các công ty xây dựng nhà nước

Các đội xây dựng quốc gia luôn là chủ lực và tiên phong trong cơ sở hạ tầng nước nhà. Vì là các công trình quốc gia nên tính quy mô và tính kỹ thuật được ưu tiên hơn cả, sau khi tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật xây dựng từ xa bạn cũng nên tham khảo ứng tuyển vào các vị trí này bạn nhé!

Học trung cấp online tiết kiệm thời gian và chi phí
Học trung cấp online tiết kiệm thời gian và chi phí

Trường trung cấp kỹ thuật xây dựng từ xa

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.

 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH

 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH

 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo

 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

2. BIỂU MẪU

 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)

 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)

 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger