Học trung cấp tài chính ngân hàng từ xa ở đâu uy tín học phí rẻ

cao đẳng tài chính ngân hàng

Trung cấp tài chính ngân hàng từ xa trường nào uy tín học phí rẻ

Thời gian gần đây, hộp mail truongkinhtecongnghe.edu.vn nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn học sinh, sinh viên quan tâm về chương trình đào tạo trung cấp tài chính ngân hàng từ xa đang được tổ chức giảng dạy tại nhà trường với nhiều câu hỏi như, chi phí học trung cấp tài chính ngân hàng từ xa bao nhiêu? Thời gian học trung cấp tài chính ngân hàng từ xa mất mấy năm? Hay học trung cấp tài chính ngân hàng từ xa ở đâu học phí rẻ? Rất nhiều câu hỏi tương tự như thế được gửi về trường.

Chính vì thế, trong bài viết này truongkinhtecongnghe.edu.vn muốn gửi đến bạn đọc toàn cảnh về chương trình học trung cấp tài chính ngân hàng từ xa tại trường. Hy vọng rằng, bạn đọc sẽ có được nhiều thông tin cho miinh2 thông qua bài viết này bạn nhé!

cao đẳng tài chính ngân hàng

Có nên học trung cấp tài chính ngân hàng từ xa vào thời điểm này?

Nhiều nhà kinh tế nối tiếng thế giới đã nói rằng, vào thời điểm kinh tế suy thoái cũng chính là lúc mà cơ hội dành cho những ngôi sao trẻ triển vọng phát triển lên. Đứng trước đợt khủng hoảng kinh tế toàn cầu hiện tại, việc tiếp nạp kiến thức tài chính chưa bao giờ là sai, với thời gian học nhanh, lượng kiến thức đào tạo tương đối thực tế, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về một nền tảng kiến thức cơ bản vững vàng sau khi tốt nghiệp trung cấp tài chính ngân hàng từ xa.

Xét ở nhiều khóa cạnh khác, việc học trung cấp tài chính ngân hàng từ xa tại truongkinhtecongnghe.edu.vn cũng đem về những  lợi ích đặc biệt như:

 • Tối ưu thời gian học: bằng hình thức học online, học viên hoàn toàn có thể vừa học vừa làm hay thậm chí là vừa đi du lịch vừa có thể học thông qua một chiếc máy tính hay smartphone.

 • Tối ưu kiến thức học: Khác với các bài giảng tại lớp, việc học trung cấp tài chính ngân hàng từ xa giúp học viên có thể học tập bất kỳ lúc nào, ôn luyện lại kiến thức bất cứ khi nào có thời gian, và đây cũng là một lợi thế của việc học trung cấp tài chính ngân hàng từ xa

 • Tiết kiếm chi phí tối đa: đối với các bạn sinh viên muốn đi làm sớm hay có hoàn cảnh gia đình khó khăn thì việc học trung cấp tài chính ngân hàng từ xa vừa giúp bạn sớm ra trường có bằng để xin việc làm, vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn ở, chi tiêu mà hính thức đi học tại trường thường sẽ tốn kém, học trung cấp tài chính ngân hàng từ xa thì không.

trung cấp tài chính ngân hàng

Thời gian học trung cấp tài chính ngân hàng từ xa là bao lâu

Thơi gian để hoàn tất chương trình học trung cấp thường kéo dài từ 2 năm đến 2 năm rưỡi tùy vào số tín chỉ của từng ngành. Xong chương trình học trung cấp tài chính ngân hàng từ xa thì có khung thời gian tương đối thoải mái hơn như sau:

 • Với các sinh viên muốn học dồn, học vượt thì việc chủ động tự học sẽ nhiều hơn trong 1 ngày, điều này giúp cho các bạn hoàn thành thời gian học các môn nhanh hơn, hoàn thành khóa học cũng nhanh hơn trong khoảng chừng 1 năm rưỡi.

 • Đối với các sinh viên học đều theo thời lượng môn mỗi học thì thì sau 4 học kỳ là khoảng 2 năm, học viên sẽ tốt nghiệp trung cấp tài chính ngân hàng từ xa tại truongkinhtecongnghe.edu.vn.

trung cấp tài chính ngân hàng trực tuyến

Đối tượng nên đăng ký học trung cấp tài cính ngân hàng từ xa

Hầu hết, ai cũng cần trang bị cho mình kiến thức về tài chính ngân hàng để có một sự hiểu biết nhất định trong tiền tệ và kinh tế. Tuy nhiên, xét về khía cạnh phù hợp, thì đối tượng đực xem là thỏa mãn chương trình học trung cấp tài chính ngân hàng từ xa nhất, chính là:

 • Sinh viên đã tốt nghiệp THPT lớp 12

 • Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 và đang theo học chương trình 9+ (Vừa học trung cấp vừa học phổ thông cấp tóc 2 năm 3 lớp)

trung cấp tài chính ngân hàng online

Trường học trung cấp tài chính ngân hàng từ xa uy tín học phí rẻ

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

2. BIỂU MẪU

 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger