Khóa đào tạo sơ cấp nghiệp vụ lễ tân từ xa chuyên nghiệp

Khóa đào tạo sơ cấp nghiệp vụ lễ tân từ xa chuyên nghiệp hàng đầu

Tổng quan về nghiêp vụ

1. Tại sao lại tham gia khóa đào tạo sơ cấp nghiệp vụ lễ tân từ xa chuyên nghiệp

Có rất nhiều bạn trẻ đặt ra câu hỏi tại sao lai phải tham gia vào khóa đào tạo sơ cấp nghiệp vụ lễ tân từ xa chuyên nghiệp làm gì. Rất đơn giản một điều vì khóa đào tạo có thể mang lại nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn, dành cho bạn trẻ đang có ý định theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực lễ tân. Đầu tiên, hình thức học từ xa chuyên nghiệp cho phép bạn linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học tập. Bạn có thể tự quản lý thời gian và chọn lịch học phù hợp với công việc và các hoạt động cá nhân khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và tận dụng hiệu quả thời gian học tập của mình. Khóa học sơ cấp nghiệp vụ lễ tân từ xa chuyên nghiệp mang đến cho bạn một chương trình học tập chất lượng và chuyên sâu.

đào tạo sơ cấp nghiệp vụ lễ tân từ xa chuyên nghiệp

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề trong lĩnh vực lễ tân sẽ truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quý báu để bạn trở thành một chuyên gia lễ tân đáng tin cậy. Khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp bạn nắm vững kiến thức và có thể áp dụng linh hoạt trong các tình huống thực tế. Điều này giúp bạn tự tin và chủ động trong công việc, đồng thời tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, bạn sẽ có cơ hội được thực tập và tuyển dụng tại các khách sạn, resort, hay các doanh nghiệp trong ngành du lịch và lễ tân. Điều này tạo cơ hội phát triển sự nghiệp và xây dựng một tương lai ổn định và thành công. Tất nhiên, kế hoạch sẽ diễn ra suôn sẽ nếu như bạn lựa chọn đúng cho mình một môi trường đào tạo thực sự tốt.

đào tạo sơ cấp nghiệp vụ lễ tân từ xa chuyên nghiệp

2. Làm thế nào để tìm được trường đào tạo sơ cấp nghiệp vụ lễ tân từ xa chuyên nghiệp

Để tìm được trường đào tạo sơ cấp nghiệp vụ lễ tân online chuyên nghiệp, bạn cần thực hiện một số bước tìm kiếm thông minh và chất lọc ra những thông tin đáng tin cậy. Các bạn trẻ có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến để tra cứu các trường đào tạo có chương trình học từ xa về nghiệp vụ lễ tân. Nhưng nếu cảm thấy quá mất thời gian thì các bạn trẻ hãy dừng lại. Và không cần phải lo lắng và nữa, bởi với trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch các bạn trẻ sẽ tìm ra được chân lý cho sự nghiệp của mình.

đào tạo sơ cấp nghiệp vụ lễ tân từ xa chuyên nghiệp

Tại trang web của trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch cung cấp thông tin chi tiết về khóa học sơ cấp nghiệp vụ lễ tân từ xa. Bao gồm cả cấu trúc chương trình, mục tiêu đào tạo, giảng viên, và các mô-đun học tập. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về các môn học, kỹ năng và kiến thức mà khóa học cung cấp trước khi cung cấp. Do đó các bạn trẻ hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng và tìm ra lối giải pháp phù hợp cho bản thân. Nếu còn chưa đủ thuyết phục, các bạn trẻ có thể xem xét các đánh giá và phản hồi từ các sinh viên đã tham gia khóa học tại trường. Điều này giúp bạn có cái nhìn trực tiếp về chất lượng đào tạo và sự hài lòng của học viên. Đẻ đảm bảo hơn hãy liên hệ trực tiếp với trường để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về khóa học.

Khóa đào tạo sơ cấp nghiệp vụ lễ tân từ xa chuyên nghiệp hàng đầu

 1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:
 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.
 1. BIỂU MẪU
 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

 

 

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger