Tuyển sinh trung cấp nghề Công nghệ thông tin mới cập nhật

Trung cấp nghề Công nghệ thông tin

Tuyển sinh trung cấp nghề Công nghệ thông tin mới cập nhật

Ngành Công nghệ thông tin hiện nay đang mở ra vô số cơ hội việc làm, với nhiều lĩnh vực đa dạng để lựa chọn. Trong bối cảnh này, việc học tập và đào tạo trong lĩnh vực Công nghệ thông tin trở nên vô cùng quan trọng. Mặc dù nhiều trường Trung cấp hiện nay đều cung cấp chương trình đào tạo Công nghệ thông tin, không phải trường nào cũng đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt. Việc lựa chọn học Trung cấp nghề Công nghệ thông tin là một quyết định thông minh và thực tế, đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu nhân lực ngành này đang ngày càng tăng cao.

Tuyển sinh Trung cấp nghề Công nghệ thông tin mới cập nhật

Lý do nên chọn học Trung cấp nghề Công nghệ thông tin

Cơ hội việc làm không giới hạn

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Công nghệ thông tin (CNTT) đang ở mức cao nhất trong lịch sử. Bộ Thông tin và Truyền thông dự báo đến năm 2030, Việt Nam sẽ thiếu hụt hơn 800.000 nhân sự IT, cho thấy mức độ cấp thiết của ngành này.

Với nhu cầu nhân sự dự kiến tăng 13% mỗi năm, sự bùng nổ của Cách mạng Công nghiệp 5.0 đang tạo ra một cơn “khát” nhân lực ngành Công nghệ thông tin khổng lồ. Các doanh nghiệp lớn không ngừng tìm kiếm nhân tài, từ sinh viên mới tốt nghiệp đến những chuyên gia có kinh nghiệm.

Đa dạng vị trí công việc trong nhiều môi trường

Sinh viên tốt nghiệp trung cấp nghề Công nghệ thông tin có thể tìm thấy cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp và tập đoàn cả trong và ngoài nước. Các vị trí công việc phong phú từ phát triển phần mềm, quản trị mạng và website, đến thiết kế hệ thống quản lý.

Học viên cũng có thể chọn con đường trở thành một chuyên gia IT tự do, làm việc độc lập mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ tổ chức nào. Hoặc, học viên có thể thành lập nhóm hoặc công ty riêng cùng bạn bè, một xu hướng đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng.

Thu nhập hấp dẫn và chế độ phúc lợi ưu đãi

Không chỉ có các doanh nghiệp trong nước, các tập đoàn quốc tế cũng sẵn sàng chi trả mức lương hấp dẫn và chế độ phúc lợi cao để thu hút nhân sự IT. Theo số liệu của VietnamWorks, lương và thu nhập của ngành Công nghệ thông tin luôn thuộc nhóm dẫn đầu.

Mức lương cho nhân viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm dao động từ 15 – 30 triệu đồng/tháng. Các vị trí quản lý có mức lương từ 2500 – 3000 USD/tháng, và các vị trí giám đốc trở lên có thể đạt từ 3500 – 5000 USD/tháng.

Lý do nên học Trung cấp nghề Công nghệ thông tin

Thông tin xét tuyển trung cấp nghề Công nghệ thông tin

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh trung cấp nghề Công nghệ thông tin

• Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc.
  • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh Trung cấp từ xa ngành Y học cổ truyền.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp Trung cấp từ xa ngành Y học cổ truyền được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học trung cấp nghề Công nghệ thông tin

Thông tin xét tuyển Trung cấp nghề Công nghệ thông tin

Cách đăng ký xét tuyển trung cấp nghề Công nghệ thông tin

• Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển