Tuyển sinh Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý mới nhất

Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý

Tuyển sinh Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý mới nhất

Ngành Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý cung cấp các dịch vụ pháp luật thiết yếu, giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh từ hoạt động của cá nhân và tổ chức trong xã hội. Đây là một lĩnh vực có nhu cầu cao, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Tuyển sinh Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý

Tại sao nên học Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch

Rất nhiều thí sinh đã chọn Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch khi theo đuổi Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý. Dưới đây là những lý do thuyết phục nhất khiến ngôi trường này trở thành bệ phóng ước mơ của bạn:

• Cơ sở vật chất đẳng cấp: Trường trang bị hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, mang đến không gian học tập tiên tiến và đầy đủ tiện nghi.
  • Giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế, yêu nghề, luôn tận tình truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và thực tiễn.
  • Chương trình đào tạo chuẩn mực: Trường xây dựng chương trình học Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục hiện đại, đảm bảo kiến thức được truyền tải một cách khoa học và hệ thống.
  • Học phí hợp lý: Mức học phí Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý tại trường rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình, giúp học viên có cơ hội học tập mà không quá lo lắng về chi phí.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường hỗ trợ tích cực trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm, đảm bảo một khởi đầu sự nghiệp vững chắc.
Tại sao nên học Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý

Lộ trình học Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý

Đối với những học viên tốt nghiệp Trung học cơ sở (THCS) hoặc tương đương, lộ trình học tập Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý yêu cầu tích lũy đủ 25 môn học, bao gồm các mô đun và các môn văn hóa bổ trợ. Thời gian hoàn thành chương trình học này là 2.5 năm. Đặc biệt, nếu học viên mong muốn học liên thông hoặc thi đại học, họ cần phải bổ sung thêm phần văn hóa Trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngược lại, đối với những học viên đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương, lộ trình học tập sẽ yêu cầu họ tích lũy đủ 25 môn học và các mô đun hoặc 59 tín chỉ. Thời gian hoàn thành chương trình học này là 1.5 năm. Đáng chú ý là, học viên không cần phải học thêm các môn văn hóa bổ trợ.

Lộ trình học tập của Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý được thiết kế khoa học và linh hoạt, giúp học viên có thể tích lũy đầy đủ kiến thức cần thiết trong khoảng thời gian tối ưu nhất. Đồng thời, lộ trình này cũng mở ra nhiều cơ hội cho học viên mong muốn tiếp tục học liên thông hoặc thi đại học theo nguyện vọng của mình.

Lộ trình học Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý

Thông tin xét tuyển Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý

• Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý

Cách đăng ký xét tuyển Trung cấp nghề Dịch vụ pháp lý

• Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN