Tuyển sinh trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng mới cập nhật

Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng

Tuyển sinh trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng mới cập nhật

Nhu cầu trong khối ngành Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng ngày càng gia tăng đáng kể, phản ánh sự sôi động và tiềm năng to lớn của ngành trong thời đại hiện đại. Sự xuất hiện liên tục của các tòa nhà cao tầng và công trình xây dựng hiện đại, cùng với việc xây dựng nhà cửa chắc chắn và bền vững, đang dần thay thế các công trình cũ kỹ, tạo ra một tín hiệu mạnh mẽ về sự phát triển vượt bậc của ngành xây dựng.

Chương trình tuyển sinh Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng mở ra cơ hội không thể bỏ lỡ cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này. Đây là cơ hội vàng để bạn nâng cao trình độ, đảm bảo tương lai nghề nghiệp ổn định và phát triển trong ngành xây dựng đầy tiềm năng.

Tuyển sinh Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng mới cập nhật
Tuyển sinh Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng mới cập nhật

Hình thức tuyển sinh trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng

Các cơ sở giáo dục trung cấp và dạy nghề đang dần đổi mới phương thức tuyển sinh, chuyển từ thi tuyển sang hình thức xét tuyển, đặc biệt trong hệ thống trung cấp vừa học vừa làm. Thay đổi này mang lại nhiều lợi ích cho học viên, giảm bớt áp lực và lo lắng so với quá trình thi tuyển truyền thống.

Xét tuyển học bạ giúp học viên cảm thấy thoải mái hơn khi bước vào quá trình học tập và rèn luyện, không phải đối mặt với áp lực của kỳ thi tuyển.Chỉ cần bằng tốt nghiệp THCS, học viên đã đủ điều kiện để xét tuyển, khiến quy trình trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Hồ sơ xét tuyển cũng được tối giản, giúp cá nhân chuẩn bị dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Với sự linh hoạt và tiện lợi của hình thức xét tuyển, các cơ sở giáo dục đảm bảo rằng cơ hội tiếp cận nghề nghiệp và học vấn được mở rộng cho mọi đối tượng học viên. Điều này không chỉ thúc đẩy sự phát triển của ngành giáo dục nghề nghiệp mà còn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong các lĩnh vực như xây dựng và kỹ thuật.

Hình thức tuyển sinh Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng
Hình thức tuyển sinh Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng

Lợi ích sau khi hoàn thành khóa học Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng

Hoàn thành khóa học Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng theo đúng yêu cầu, học viên sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Nhận bằng Trung cấp Chính quy và Bảng điểm kỹ thuật xây dựng: Bằng Trung cấp chính quy có giá trị tương đương với hình thức học tập trung, phù hợp với Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT từ năm 2020, không ghi hình thức đào tạo trên văn bằng nữa.
 • Giá trị liên thông cao: Bằng Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học, hoặc học tiếp Trung cấp Văn bằng 2. Khi học cùng hệ thống, bạn sẽ được hỗ trợ học phí thấp và thời gian học cấp tốc, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.
 • Cơ hội kiếm thêm thu nhập: Giới thiệu bạn bè tham gia các hệ Trung cấp như Trung cấp Chính quy, Trung cấp Từ xa, Trung cấp 9+, và Trung cấp Văn bằng 2, bạn sẽ nhận được hoa hồng hấp dẫn.
Lợi ích sau khi hoàn thành khóa học Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng
Lợi ích sau khi hoàn thành khóa học Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng

Thông tin xét tuyển trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng

 • Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc.
 • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng.
 • Lệ phí xét tuyển: Miễn phí.
 • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng

 • 04 ảnh 3×4, áo sơ mi trắng, nền xanh, chụp không quá 6 tháng.
 • 01 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).
 • 01 bản sao văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bảng điểm văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao học bạ THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh công chứng hoặc trích lục khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch có chứng thực.
 • 01 giấy khám sức khỏe theo đúng quy định không quá 6 tháng.

Cách đăng ký xét tuyển trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline bên dưới
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Zalo me
Facebook Messenger