Khóa học Trung cấp từ xa ngành Điện tử công nghiệp

Trung cấp từ xa ngành Điện tử công nghiệp

Khóa học Trung cấp từ xa ngành Điện tử công nghiệp

Ngành Điện tử công nghiệp, ra đời từ những năm đầu thế kỷ 20, đã nhanh chóng vươn lên và trở thành một trong những ngành công nghiệp lớn mạnh nhất toàn cầu. Sự phát triển vượt bậc của công nghệ và xã hội đã thúc đẩy nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử trong các nhà máy tự động và bán tự động, tạo nên một làn sóng mới trong sản xuất công nghiệp. Trung cấp từ xa ngành Điện tử công nghiệp mang đến cơ hội học tập linh hoạt, giúp bạn vừa có thể học vừa làm, đáp ứng nhu cầu đào tạo nhanh chóng và phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Khóa học Trung cấp từu xa ngành Điện tử công nghiệp

Tại sao nên học Trung cấp từ xa ngành Điện tử công nghiệp

Trang bị kiến thức thực tiễn cho cuộc sống hằng ngày

Học Trung cấp từ xa ngành Điện tử công nghiệp không chỉ giúp bạn trang bị kiến thức chuyên sâu mà còn áp dụng ngay vào đời sống. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có khả năng sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa, và nâng cấp các hệ thống thiết bị điện tử, giúp chúng hoạt động ổn định và hiệu quả hơn. Điều này không chỉ hữu ích cho sự nghiệp mà còn giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống của gia đình mình.

Cơ hội việc làm rộng mở

Ngành Điện tử công nghiệp luôn có nhu cầu cao về nguồn nhân lực có tay nghề. Các công ty, nhà máy, xí nghiệp, trung tâm sửa chữa đều cần đến những người có trình độ và kỹ năng. Với tấm bằng tốt nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm tại các đơn vị này. Ngoài ra, nếu có điều kiện về mặt bằng và vốn, bạn hoàn toàn có thể tự mở công ty hoặc cửa hàng sửa chữa thiết bị điện tử công nghiệp, mang lại cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững.

Mức lương hấp dẫn

Mức thu nhập trong sau khi học xong Trung cấp từ xa ngành Điện tử công nghiệp rất đa dạng, tùy thuộc vào vị trí công việc và năng lực của bạn. Với thợ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện tử, thu nhập trung bình có thể lên đến 500.000đ/ngày, tùy theo lượng khách hàng. Đối với các vị trí như kinh doanh hoặc mua bán thiết bị điện tử, thu nhập có thể cao hơn nhiều. Nếu làm việc trong các công ty, bạn sẽ được trả mức lương xứng đáng với công sức và khả năng của mình.

Tại sao nên học Trung cấp từ xa ngành Điện tử công nghiệp

Đối tượng nên tham gia học Trung cấp từ xa ngành Điện tửu công nghiệp

Chương trình Trung cấp từ xa ngành Điện tử công nghiệp mở ra cơ hội học tập linh hoạt, giúp học viên vừa có thể bổ sung bằng cấp, vừa tích lũy kinh nghiệm thực tế mà không cần phải đến trường học chính quy. Trong bối cảnh Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, hình thức học online ngày càng trở nên phổ biến, đáp ứng tốt nhu cầu giáo dục hiện đại và không còn xa lạ với các bạn học viên.

Đối tượng phù hợp với chương trình bao gồm:

• Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT hoặc những ai đã có văn bằng 2, mong muốn nâng cao kiến thức.
  • Người bận rộn với công việc, không có thời gian tham gia học chính quy.
  • Những ai đang đi làm và cần bổ sung bằng cấp để phát triển sự nghiệp.
  • Người muốn chuyển đổi ngành nghề hoặc khám phá lĩnh vực mới.
Đối tượng nên tham gia học Trung cấp từ xa ngành Điện tử công nghiệp

Thông tin xét tuyển Trung cấp từ xa ngành Điện tử công nghiệp

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh Trung cấp từ xa ngành Điện tử công nghiệp

• Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc.
  • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh Trung cấp từ xa ngành Điện tử công nghiệp.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp Trung cấp từ xa ngành Điện tử công nghiệp được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học Trung cấp từ xa ngành Điện tử công nghiệp

Cách đăng ký xét tuyển Trung cấp từ xa ngành Điện tử công nghiệp

• Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN