Khóa học trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật xây dựng

Trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật xây dựng

Khóa học trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật xây dựng

Chương trình đào tạo Trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật Xây dựng là nền tảng vững chắc mở ra cơ hội tương lai đầy triển vọng, nơi mà ngành xây dựng đóng vai trò trọng yếu, đẩy mạnh sự phát triển kinh tế và công nghiệp hóa đất nước. Với sự chuyên môn hóa cao trong việc tư vấn, thiết kế, quản lý và giám sát, chương trình đảm bảo thành công vượt trội cho mọi loại dự án, từ trung tâm thương mại đến các công trình dân dụng như nhà ở, bệnh viện, trường học và hạ tầng cơ sở.

Khóa học trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật xây dựng

Tìm hiểu về trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật xây dựng

Trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật Xây dựng là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai mong muốn chinh phục sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý các công trình đáng kể như nhà xưởng, công trình công cộng và công nghiệp. Với phương pháp đào tạo hiện đại online, học viên có thể hoàn toàn tự chủ trong việc học tập tại nhà, tiếp cận với những bài giảng chất lượng cao qua video và tài liệu chuyên ngành do trường cung cấp.

Đặc biệt, học viên có linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học tập mà không cần phụ thuộc vào lịch trình cố định của trường. Hình thức thi online cũng mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người học. Nếu hoàn thành chương trình sớm, học viên có thể đăng ký thi sớm và sớm nhận được bằng cấp chính quy quý giá.

Tìm hiểu về Trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật xây dựng

Sau khi học xong trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật xây dựng ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật Xây dựng, cánh cửa sự nghiệp mở ra với nhiều cơ hội hấp dẫn đang chờ đợi.

Tại công trình, các sinh viên có thể bước vào vai trò quan trọng như chỉ huy thi công, giám sát chất lượng, thẩm định và nghiệm thu công trình. Tại văn phòng, họ có thể phát triển thành chuyên viên tư vấn, thiết kế, quản lý dự án, lập dự toán và thẩm tra chất lượng công trình, góp phần quan trọng vào mỗi giai đoạn của dự án xây dựng.

Ngoài ra, với sự sáng tạo và nỗ lực, các sinh viên cũng có thể khởi nghiệp bằng cách thành lập công ty xây dựng riêng hoặc tổ chức nhóm thợ để thực hiện các dự án chuyên nghiệp trong ngành. Đây là cơ hội để họ áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học để đổi mới và phát triển bản thân trong lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Học xong trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật xây dựng ra trường làm gì?

Thông tin xét tuyển trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật xây dựng

Điều kiện và lệ phí tuyển sinh trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật xây dựng

• Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc.
  • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật xây dựng.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật xây dựng được tuyển sinh bởi Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Khóa học trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật xây dựng

Cách đăng ký xét tuyển trung cấp từ xa ngành Kỹ thuật xây dựng

• Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN