Học trung cấp tiếng trung từ xa ra trường làm công việc gì phù hợp

trung cấp tiếng trung quốc

Học trung cấp tiếng trung từ xa ra trường làm công việc gì phù hợp

Tiếng trung từ lâu đã được xem là một trong những ngôn ngữ cực kỳ phổ biến trên toàn cầu khi ngôn ngữ này được đứng vị trí thứ 2 chỉ sau tiếng Anh. Trung Quốc động thời cũng được xem là cái nôi của các xưởng công nghiệp lớn, cái nôi của dây chuyền sản xuất công nghệ cung ứng trên toàn cầu. Chính vì thế, việc học bất kỳ điều gì không bao giờ là vô ích cả, và việc học trung cấp tiếng trung từ xa cũng không phải là một ngoại lệ.

cao đẳng tiếng trung quốc

Hôm nay, hãy cùng truongkinhtecongnghe.edu.vn tìm hiểu về chủ đề học “trung cấp tiếng trung từ xa” ra trường làm công việc gì phù hợp với hi vọng rằng, bài viết sẽ là những động lực tiếp thêm giúp cho học viên càng ngày càng cố gắng và tự tin hơn trên hành trình chi phục tiếng trung của mình nhé!

Tổng hợp những việc làm phù hợp nhất dành cho học viên học trung cấp tiếng trung từ xa ra trường

Có rất nhiều việc làm thú vị dành cho sinh viên học trung cấp tiếng trung từ xa sau khi tốt nghiệp ra trường. Mức lượng của những vị trí này cũng không hề thấp. Các công việc ấy là gì, mời bạn cùng truongkinhtecongnghe.edu.vn tìm hiểu ngay nhé:

 1. Thông dịch viên tiếng Trung

Thông dịch viên tiếng trung là một vị trí dễ dàng bắt gặp nhất đối với sinh viên theo học trung cấp tiếng trung từ xa sau khi ra trường. Đây là một vị trí thú vị, đa dạng tính huống và tràn trề những cơ hội liên kết mới trong đời sống. Tuy nhiên, công việc này cũng đòi hỏi một tác phong chuyên nghiệp, kiến thức am hiểu sâu để có thể thông dịch chính xác nhất ý muốn của khách hàng này đến khách hàng khác.

trung cấp tiếng trung quốc

Ngoài ra, các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng có vốn đầu tư từ trung quốc cũng thường tuyển dụng các nhân viên văn phòng tiếng trung, thông dịch viên tiếng Trung nhằm phục vụ cho quá trình vận hành nhà máy của mình tại Việt Nam. Ví trí này cũng được xem là một nhánh của thông dịch viên tiếng Trung.

 1. Hướng dẫn viên du lịch tiếng Trung

Hướng dẫn viên du lịch tiếng Trung thường có những đãi ngộ cao hơn so với vị trí hướng dẫn viên trong nước hay tại các khu du lịch. Học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp tiếng trung từ xa tại truongkinhtecongnghe.edu.vn có thể ứng tuyển vào vị trí này nếu như bạn là người yêu thích du lịch, đi đây đó, phượt hay kết nối khách hàng.

 1. Chuyên viên dịch thuật tiếng Trung

Chuyên viên dịch thuật tiếng trung tại các phòng công chứng, các phòng dịch thuật cũng là một vị trí tương đối phổ biến, ổn định và đươc nhiều bạn trẻ lựa chọn sau khi tốt nghiệp trung cấp tiếng trung từ xa. Nếu bạn yêu thích một công việc ổn định, văn phòng thì đây là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn đấy.

 1. Freelancer đào tạo tiếng Trung cho người Việt và đào tạo tiếng Việt cho Trung Quốc

Học tiếng trung và chia sẽ kiến thức về tiếng trung hay ngược lại chia sẽ tiếng Việt và văn hóa Việt cho người trung không phải chỉ là một công việc hái ra tiền mà còn là một công việc mang tính xây dựng tinh thần văn hóa nước nhà hữu hiệu.

trung cấp tiếng trung quốc

Trường học trung cấp tiếng trung từ xa

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
 • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
 • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

2. BIỂU MẪU

 • Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
 • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
 • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11 – 0822.77.88.00
 • Cách 2: Điền thông tin cá nhân : Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,địa chỉ….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chăm sóc học viên: 0822.77.88.00

Tư vấn: 0943.11.33.11

Phòng Đào Tạo: 

Email: hethongtuyensinhvn@gmail.com

Rate this post
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger